Ý nghĩa mang tên dự án Verandah quận 2 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Ý nghĩa mang tên dự án Verandah quận 2

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi toilatoi30, 5/12/17.

 1. toilatoi30

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/1/17
  Bài viết: 473
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ý nghĩa mang tên dự án Verandah quận 2
  Tên gọi căn hộ chung cư One Verandah bắt nguồn từ đâu? Bạn có biết ý nghĩa tên gọi của Căn hộ One Verandah Quận 2 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ? Hãy cùng Batdongsan Express tìm hiểu ngay bây giờ. Đằng sau mỗi tên gọi của một dự án, đều ẩn chứa một câu chuyện đặc biệt. Đó có thể là câu chuyện thương hiệu của chủ đầu tư, hoặc đơn giản là tượng trưng cho một yếu tố tâm linh nào đó liên quan đến tạo hóa. Tuy nhiên, dù tên gọi có ý nghĩa ra sao thì tất cả đều hướng đến mục đích tốt đẹp nhất Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , đồng thời tên gọi cũng là yếu tố cho thấy được phần nào “diện mạo, giá trị” của dự án trong tương lai.
  [​IMG]
  Nếu để ý phân tích, bạn sẽ thấy sự đặc biệt của công trình toát ra từ tên gọi. Nếu vẫn chưa biết ý nghĩa thực sự đằng sau tên dự án Căn hộ One Verandah Quận 2, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây để tìm đáp án chính xác nhất.
  Các thông tin phân tích được chúng tôi cập nhật từ thông báo của chủ đầu tư. Vì thế độ tin cậy là đảm bảo và những tin tức được chia sẻ luôn là mới nhất. Vui lòng tìm hiểu cụ thể bài phân tích dưới đây về tên gọi dự án One Verandah Quận 2, bạn sẽ có những đánh giá khác biệt hơn về công trình, ít nhất là sự am hiểu của bạn đối với dự án cũng tăng lên, trước và sau khi đọc
  Không hẳn đa số các dự án khi đặt tên đều có ý nghĩa của riêng công trình. Nhưng thông thường, các dự án đẳng cấp được đầu tư bởi những Tập đoàn danh giá, đều mang trong mình những ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt. Với dự án Căn hộ One Verandah cũng vậy, chủ đầu tư là đơn vị bất động sản nổi tiếng của Singapore – Mapple Tree, vì thế ẩn đằng sau tên gọi One Verandah, chắc chắn là cả một câu chuyện dài.
  Từ ý nghĩa của cái tên này, sau khi phân tích cụ thể hơn chúng ta sẽ thấy được rất nhiều điều thú vị khác, liên quan đến kiến trúc, thiết kế nội thất, cảnh quan môi trường và thậm chí là tiện ích. Bởi ý nghĩa của tên dự án thường được gắn liền với cấu trúc công trình, và chủ đầu tư sẽ dựa trên ý tưởng đó để triển khai thành công công trình của mình theo đúng như định hướng ban đầu. Khẳng định như vậy để chúng ta thấy rằng, mỗi tên gọi đa phần đều mang giá trị nhất định mà nếu biết khai thác, bạn sẽ nhận ra tiềm năng của dự án, One Verandah là một ví dụ điển hình như thế.
  Theo đó, Mapple Tree đặt tên cho dự án thứ 2 tại TP. HCM lần này của mình là One Verandah. Đây là một trong những tên gọi ấn tượng, có ý nghĩa đặc biệt trong từng từ – Về từ One: Đây là từ One trong tiếng Anh, ý chỉ số 1. Khi One nằm trong One Verandah, hàm ý sâu xa tức là tượng trung cho mỗi gia đình nhỏ. Những gia đình nhỏ này sẽ tạo một công đồng lớn (One cũng có nghĩa biểu trưng cho một vòng tròn, tạo sự gắn kết giữa con người với nhau, và giữa con người với thiên nhiên trời đất). Ngoài ra, từ One còn tượng trung cho những trái bóng tròn xinh xắn, rực rỡ sắc màu mà trẻ em rất thích, đôi khi nó cũng là những gợn bóng tròn lăn tăng trên mặt nước, bình yên, an nhiên.
  – Về từ Verandah: Đây là từ ý chỉ “hiên nhà”, là nơi che mưa trú nắng, là nơi con người có thể an tâm trú ngụ mà không lo sợ bất cứ điều gì Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. . Đây cũng là cụm từ hàm ý chỉ sự hòa hợp của Mặt trời, Gió, Sắc xanh cỏ cây, Ánh sáng và Bầu trời.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)