Ý nghĩa sâu sắc phong thủy của tượng Long quy đc bộc lộ như thế nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Ý nghĩa sâu sắc phong thủy của tượng Long quy đc bộc lộ như thế nào?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi thehao163, 7/9/18.

 1. thehao163

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/3/17
  Bài viết: 61
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Marketing Online
  Nơi ở: Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  rồng Quy là con vật huyền thoại nổi bật sở hữu Hình ảnh đầu dragon thành viên rùa, bởi vậy mà họ còn thường phát âm sở hữu cái thương hiệu khác là rùa đầu Long. nhất là cả rùa & rồng lại cộng thuộc trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) bởi thế mức độ khôn thiêng càng cao hơn. mặc dù vậy phần lớn họ thường xuyên chỉ bày tượng dragon quy trong ngôi nhà đặt biểu lộ sự tôn thờ mà không nắm rõ đc chân thành và ý nghĩa thực sự của nó trong phong thủy là gì. đặt giúp đỡ bạn xem thêm thông tin nắm rõ hơn về cái này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ đưa ra các so với ngay dưới đây.
  rồng Quy sẽ là con thiết bị có thật trong thần thoại, cụ thể theo truyền thuyết thần thoại dragon Sinh Cửu Phẩm, nghĩa là Long sinh chín con, trong các số ấy ko con làm sao giống con như thế nào. Con bự tên là tù nhân Ngưu thường rất quí âm nhạc, con thiết bị 2 tên Nhai Tý mến háo sát, con vật 3 quí gian truân tên là Triều Phong, con vật 4 là Bá Hạ khôn cùng mến mang đồ vật nặng, con vật dụng 5 tên Bệ Ngạn thích tranh biện, con thiết bị 6 tên Xuy sẽ lại mến nuốt tất cả phần đông trang bị, con vật dụng 7 quí ăn tên Thao Thiết, con thứ 8 mến khói lửa tên Kim Nghê và con thiết bị 9 mến hò la tên là người thương Lao. trong những số ấy, Bá Hạ là con đồ vật 4 có nhà bạn rùa, đầu dragon và được hiểu là Long Quy.
  những công dụng phong thủy của tượng rồng Quy
  - Tượng Long quy được bày trí trong nhà có khả năng chống lại sát khí tốt nhất
  cũng chính vì điểm sáng là mến đem đồ gia dụng nặng cần làm chống lại sát khí, khiến cho giảm tai ương, với dkhar năng trấn trạch nhà tốt, đem tới phúc ấm cho chủ hộ. đặt tượng dragon Quy tại nahf đang giải trừ đc các hung tinh, nổi tiếng như hung tinh Tam Bích, Thất Xích, nhì Hắc, Họa Hại...giúp trấn trạch nhà, song song khiến chuyển biến thành cát tường, thực hành cuộc đời phát triển thành xuất sắc đẹp mắt & an lành hơn.
  đặc biệt quan trọng hơn tượng Long quy còn có chức năng giải hòa Tam sát chất lượng cao. cụ thể trong năm 2017 này nếu như bạn đặt hướng nhà, cửa hàng, C.ty, buồng nghỉ ngơi ở hướng mặt trời mọc thì tức là phạm Tam sát nằm ở trong năm Dậu. trường hợp chạm mặt buộc phải họa Tam sát thì các người trong gia đình vẫn thường xuyên bị đau bé, mắc phổ quát bệnh tật nguy nghiểm, tài vận gặp mặt hạn xấu, xui xẻo. để giải phóng đặc điểm này, bạn cần phải để 3 tượng con Tỳ Hưu hoặc 3 tượng con Kỳ Lân trong ngôi nhà, xếp ngay tức thì 3 con cộng một chỗ, bày trí làm thế nào cho đầu tượng hướng ra bên ngoài cửa để ngăn đề phòng and giải tỏa Tam sát.
  Còn so với những trường hợp nhưng chỗ sống phạm buộc phải những hướng xấu như hướng Ngũ Qủy, hướng giỏi Mạng, hướng Lục sát thường hướng Họa Hại, nếu không thể di chuyển đc bàn ngơi nghỉ thì bí quyết độc nhất đó là đặt 1 tượng con dragon Quy ngơi nghỉ mép trái bàn ngơi nghỉ, cho quay đầu thẳng về hướng xấu sẽ giúp đỡ giải hòa tốt.
  tuy nhiên đặt giải trừ vận hạn giỏi thì người tiêu dùng buộc phải đặt tượng sinh sống đúng địa điểm, chi tiết đặt tượng nghỉ ngơi hướng ra cửa lớn của nhà and cần để ở đoạn sạch mát, cao vút.
  - Tượng dragon Quy làm nên phổ thông phong phú và tài phúc
  rồng Quy chính là biểu trưng mang tính vinh hoa phong phú, là con vật xuất sắc lành làm nên tài lộc cho chủ hộ, tác động và làm tăng thêm tài lộc. mặc dù vậy muốn hút được nhiều tài phúc thì người tiêu dùng cần để tượng dragon quy ở hướng cửa sổ sở hữu sông, hồ thường biển vì Long quy khôn xiết quí vẫy vùng nội địa bắt buộc hút được nhiều khí giỏi. ngoài các chúng ta có thể để tượng ngơi nghỉ cửa sổ hướng mặt trời mọc là rất tốt bởi vì theo phong thủy thì khí lành thường xuyên tới quá nhiều từ hướng bình minh làm ra.
  - Tượng Long Quy mang ý nghĩa là trường sinh
  Long Quy là một trong linh đồ vật chẳng những mang đến tiền lộc dồi dào, giải tỏa sát khí, trấn trạch nhưng mà nó còn tiếp chân thành và ý nghĩa trường thọ. trong ngôi nhà nhưng mà để tượng Long quy thì để giúp đỡ gần như các bạn trong gia đình sức mạnh giỏi, vạn thọ. song song tiền lộc cũng sẽ vững chắc, thịnh vượng dài lâu trong kinh doanh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)