Ý tưởng tăng tốc bán hàng qua mạng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ý tưởng tăng tốc bán hàng qua mạng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Quynhanh93, 20/9/16.

 1. Quynhanh93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/2/16
  Bài viết: 14
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn mới bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực bán hàng trực tuyến? Bạn đã có ý tưởng, có sản phẩm kinh dinh nhưng chưa biết làm cách nào để tăng tốc bán hàng trực tuyến? Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xin san sẻ với những người làm kinh dinh trực tuyến bí quyết tăng tốc bán hàng online của mình

  1. Thiết kế website bán hàng thật hoàn chỉnh và thuận lợi

  Trang web như một tấm cạc, bộ mặt của người kinh dinh vậy. cho nên bạn phải thiết kế website sao cho thật đẹp mới gây được ấn tượng với khách hàng. Chỉ đẹp không thôi thì chưa đủ, Website bán hàng của bạn cần phải chứa đầy đủ thông báo như: Địa chỉ cửa hàng, thông báo giá bán, các chương trình khuyến mãi, giảm giá…để người tiêu dùng có thể theo dõi tiện lợi nhất. Trang web không nên chứa nhiều hình ảnh đồ họa nặng quá sẽ gây ảnh hưởng đến tốc độ load trang, làm khách hàng khó chịu thêm. Nếu được nên tích hợp thêm chức năng Live chat để hỗ trợ kịp thời cho khách hàng, từ đó mới gia tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng cho mình.


  [​IMG]

  2. Chạy quảng cáo hợp lý

  Bill Gate – tỷ phú Mỹ đã cho rằng nếu bạn không kinh dinh trên internet thì đừng nên kinh dinh nữa. Câu này hoàn toàn đúng trong bối cảnh bùng nổ internet và mạng tầng lớp bây giờ. Chính thành ra nếu muốn tăng tốc bán hàng trực tuyến bạn phải làm thuê tác lăng xê và truyền thường ngày xuyên cho các mặt hàng của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải chọn phương pháp lăng xê sao cho có hiệu quả, cái này sẽ tùy vào thuộc tính ngành hàng của bạn. thí dụ như mặt hàng thời trang, quần áo có thể chạy quảng cáo facebook, các mặt hàng có thể bán quanh năm suốt tháng thì sẽ chọn phương án làm SEO, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một số mặt hàng bán vào dịp lễ, tết hay dịch vụ có thể dùng google adwords.

  3. Liên tục tầng khách hàng tiềm năng

  Để tăng tốc bán hàng trực tuyến thì mong chờ vào khách hàng tiềm năng tự đến duyệt y các kênh quảng cáo hay được giới thiệu là chưa đủ. Hãy xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai, từ đó xây dựng nhiều tran web khác nữa với nội dung thích hợp để cuộn họ với mức tổn phí thấp nhất. Đường link của bạn chính là các cửa hàng bên ngoài, và các trang web thương nghiệp điện tử chính là những khu phố sầm uất, bạn nên trả tiền để có thể đặt link lên các trang web đó. Thậm chí phải đặt link website lên vơ cạc, bao bì sản phẩm, áo đồng phục nhân viên…để tăng lượng traffic cho website của bạn.

  4. Triển khai nhiều kênh bán hàng khác nhau

  Bán hàng trực tuyến chỉ là một trong những cách tiếp cận khách hàng hiệu quả, còn nếu muốn tăng tốc bán hàng trực tuyến với phone marketting (bán hàng qua điện thoại), bán hàng trực tiếp. Sản phẩm được trưng bày thực tế có thể cuộn tạm bợ khách hàng ở hội chợ, triển lãm, khách hàng chưa thể xem ngay thông báo cụ thể thì lúc đó sẽ nhớ đến website của bạn. vì thế ở biển lăng xê trước gian hàng phải đặt link website cỡ lớn. Phone marketting cũng vậy, hệ thống đáp tự động cũng phải giới thiệu khách hàng truy cập vào website của bạn để có thể truyền bá sản phẩm rõ ràng nhất.

  5. Đảm bảo yếu tố thương hiệu

  Tăng tốc bán hàng trực tuyến bằng cách làm cho khách hàng quay lại mua hàng nhiều lần, do đó bạn phải tạo sự thoải mái, tiện lợi cho khách hàng khi mua hàng trực tuyến. Trên website của bạn cần phải tích hợp thêm tính năng cho phép khách hàng đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội phổ thông hiện giờ như: facebook, twitter…Thời đại công nghệ lên ngôi nên gần như các khách hàng chỉ muốn đặt hàng trực tuyến ngay và luôn cho tiện. Họ cũng có thể theo dõi đơn đặt hàng và thời kì sản phẩm sẽ được chuyển đến dễ dàng.

  Nên xây dựng thêm một trang mạng từng lớp hay blog riêng để khách hàng có thể phản ánh về chất lượng sản phẩm, từ đó bạn phát triển thương hiệu dễ hơn nữa. ngoại giả cần phải có hệ thống email giải đáp tự động, thông tin sự kiện giảm giá…

  Hy vọng những chiến lược trên đây sẽ giúp các bạn tăng tốc bán hàng trực tuyến một cách nhanh nhất và các đơn đặt hàng ngày một nhiều trên website của bạn.

  Cùng mục: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khuyến mãi khủng
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !