Yêu bao lâu thì được cho là yếu sinh lý? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Yêu bao lâu thì được cho là yếu sinh lý?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 24/6/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Yêu bao lâu thì được cho là yếu sinh lý?

  Do kiến thức phổ cập giới tính ở nước ta còn hạn chế, bố mẹ cũng rất ít tâm lý chia sẻ những điều này cho con cái, vì vậy với bản tính tò mò, nhạy cảm, chúng ta thường hay tìm hiểu và đôi khi dung nạp phải những kiến thức không đúng. Có rất nhiều trường hợp đã nói rằng, thời gian quan hệ được 2-3 phút là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hay vài ngày mới yêu một lần thì là bị yếu sinh lý chắc rồi... những điều đó sẽ tác động tới tâm lý, suy nghĩ của chúng ta, dần dần làm chúng ta mất tự tin hơn trong chuyện tình cảm, chăn gối. Nhiều khi họ tìm tới các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. từ tây y để nhằm kéo dài thời gian và tăng cảm hứng hơn, nhưng những loại thuốc này sử dụng nhiều sẽ rất có hại, dần dần khiến chúng ta chai lỳ, mất cảm giác. Vậy để giúp các bạn có một cái nhìn đúng đắn hơn, sau đây xin đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi " yêu bao lâu thì được cho là yếu sinh lý?"
  [​IMG]
  Yếu sinh lý là cụm từ thường dùng để chỉ tình trạng "trên bảo dưới không nghe" hay trong y học gọi là chứng "rối loạn cương".

  Rối loạn cương là tình trạng dương vat cương không đủ cứng hay cứng nhưng không giữ được lâu để giao hợp thỏa mãn và tình trạng này kéo dài hay diễn ra liên tục trong ít nhất là 3 - 6 tháng.

  Nếu khi lâm trận, "súng" của bạn vẫn giương cao nòng, tiến được vào "thâm cung" của đối tác và kéo dài được trên 2 phút, căn cứ theo định nghĩa trên thì chúng ta không có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một chút nào hết!

  Một số chuyên gia tình duc học cho rằng là xuất tinh dưới 1 phút sau khi đưa dương vat vào am đạo. Vài nơi thì lấy tiêu chuẩn là 1 phút, hoặc 1,5 phút, hoặc 2 phút. Có nơi chẩn đoán Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nếu như khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ.

  Tuy nhiên, không ai có thể đưa ra thời gian chính xác của quá trình xuất tinh bình thường. Như vậy, không có vấn đề thời gian kéo dài bao lâu, mà có thể nói người đàn ông bị xuất tinh sớm là người đàn ông không kiểm soát được quá trình xuất tinh. Họ đạt cực khoái một cách không tự chủ trước khi họ muốn.

  Xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ 20 - 30% ở những người đàn ông khỏe mạnh bình thường. Do đó, chúng ta không cần phải ngại ngùng hay vội vã tìm tới các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., vì điều đó có thể khiến tình trạng trở nên trầm trọng hơn, hãy cố gắng thoải mái về mặt tâm lý, rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và ăn một số thực phẩm có lợi, một thời gian tình trạng này sẽ được cải thiện.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !