Yếu quyết học toán hiệu quả mà chắc chăn bạn chưa biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Yếu quyết học toán hiệu quả mà chắc chăn bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 23/9/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  cách học toán carot.vn share dưới đây không hề là cao siêu gì, nhưng chúng sẽ thực sự hữu dụng cho quá trình học toán của các em dù là trung học, phổ thông hay đại học. bởi thế, đừng ngại ngần hày "bỏ túi" cho mình những bí quyết này nào:

  1: Luôn duy trì sự kiên nhẫn của bản thân
  Các em nên biết toán học là một môn học cần đến nhiều logic, dư duy. Chính bởi vậy nếu nôn nóng thì các em sẽ không bao giờ học tốt được.

  Giai toan tren mang cần các em hiểu lần lượt, từ việc tiếp cận vấn đề, hiểu chúng, chứng minh và đúc kết mệnh đề đúng sai rồi vận dụng vào làm các bài tập. Nói ngắn gọn là các em phải học và hiểu lý thuyết trước, sau đó tiến hành làm bài tập sau khi đã hiểu rõ vấn đề. Nếu đi từng bước các em sẽ cảm thấy vấn đề này không "khó nhằn" như các em vẫn nghĩ. Đây là bí quyết học toán hiệu quả mà bất cứ em nào cũng có thể làm được khi chịu khó và kiên trì.

  2: Đừng quên ôn lại kiến thức cũ
  Kiến thức cũ rất dễ bị quên lãng do bộ não sẽ thanh lọc những điều không cần thiết để lưu trữ những cái mới. Nếu các em không ôn tập lại bộ não máy móc sẽ coi đó là phần trí nhớ không quan trọng. Ngay buổi học hôm sau thôi, những kiến thức mới sẽ loại bỏ kiến thức cũ trong đầu ra và các em quên chúng là điều hiển nhiên.[​IMG]
  Vì thế, bí quyết học toán thứ 2 carot.vn san sẻ với các em chính là: luôn ôn lại kiến thức cũ, đặc biệt là những định lý và công thức toán học.

  3: Có một nhóm học "ruột" cho mình
  Những người cùng chung trí hướng sẽ thúc đẩy nhau học hiệu quả hơn. Một người học dễ gây nhàm chán nhưng một nhóm học có thể khơi gợi hứng thú và sự cạnh tranh với nhau.

  Ngoài ra, học nhóm còn giúp các em luyện tập kỹ năng làm việc nhóm ngay từ khi còn nhỏ, tốt cho sự phát triển sau này, công việc sau này của các em. Carot.vn luôn đánh giá cao cách học toán này.

  4: Học & chơi kết hợp

  Các em dễ bị nhàm chán bởi những con số? chủ quan vì đã hiểu rồi nên không học nữa? như thế sẽ khiến các em không bao giờ tiến bộ được. bí quyết học toán carot.vn san sẻ cho các em tiếp là kết hợp học & chơi. Một trò chơi đầy trí tuệ và logic, liên quan đến toán học. Các em có thể thử làm bài tập, trò chơi trắc nghiệm về phản xạ nhanh, tư duy lô dịch với các môn toán, thậm chí chỉ là những trò luyện phản xạ và tư duy. Chúng sẽ rất hữu ích và có khả năng định hưởng, giải quyết các tình huống một cách linh hoạt hơn.

  5: Cuối cùng, lý do các em say mê môn toán là gì?
  Bất cứ điều gì, nếu muốn làm tốt thì đầu tiên phải ưng ý chúng đã. Vì chỉ có trách nhiệm hay nghĩa vụ thì mọi việc các em làm chỉ mang tính "trả bài" thầy cô, bố mẹ mà thôi. Nếu đã đọc bài viết phương pháp học toán dễ ợt nhưng chẳng hề ai cũng biết thì chắc chắn các em thực sự muốn học tốt môn toán và có lý do nào đó để cần học tốt môn này, ví dụ như vào đại học với khối A; muốn làm bác sĩ; muốn làm doanh nhân,... tất cả bắt đầu từ việc các em phải học tốt các kiến thức có thể dẫn các em tới thành công đó.

  Giờ thì bắt tay vào làm theo phương pháp học toán carot.vn chỉ dẫn các em thôi nào!


  Xem Thêm

  7 vấn đề cần làm tốt ở môn toán lớp 9 để có thể ôn thi vào lớp 10

  5 cách không ngờ khiến kết quả học toán lớp 9 tăng vù vù
  Nguồn : carot.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !