Yếu sinh lý khiến gia đình tan vỡ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Yếu sinh lý khiến gia đình tan vỡ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 29/8/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Yếu sinh lý! mình ghét cay ghét đắng cụm từ này, bởi chính vì nó là khởi đầu cho sự chia ly trong gia đình mình, từ những mâu thuẫn vụn vặt bỗng chốc được thổi bùng lên và rồi khi không còn chịu đựng được nhau nữa, cái kết cục là sự ta vỡ trong cuộc hôn nhân của mình. Nhưng giờ, ngẫm lại thì tất cả là do mình, do cô ấy vì thiểu hiểu biết, vì những suy nghĩ không đúng, vì bản tính con người con quá nhiều tự ti và lòng sĩ diện nên đã làm nông nỗi này chứ hoàn toàn không thể đổ hết mọi tội lỗi lên chứng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. này được.
  [​IMG]
  Bọn mình kết hôn sau 3 năm quen nhau, trước đó chưa từng có chuyện đi quá giới hạn, sau khi lây nhau vì quá bận bịu vào công việc, cuộc sống vợ chồng không được đáp ứng tốt lắm do đi làm về quá mệt mỏi nên không có cảm giác lắm và chỉ muốn nghỉ ngơi, còn mỗi lúc chinh chiến gần như lần nào cũng xuất tinh sớm. Dù nhận thấy tình hình như vậy, nhưng cả 2 chẳng ai nói gì cả, chỉ lẳng lặng rút lui trong sự hụt hẫng rồi chìm vào giấc ngủ mà thôi, tuyệt nhiên không tìm kiếm một cách Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., yếu sinh lý nào và cũng không nhờ sự tư vấn, ai cũng cứ ngỡ mọi thứ sẽ ổn, chấp nhận, cho qua, nhưng rõ ràng là những tác động của nó rất lớn, khi vợ mình ngày một nóng tính hơn, hay cáu gắt và mình cũng vậy, hay tự ti, dễ nổi nóng, to tiếng khi bị đung chạm. Chuyện cứ thế tiếp diễn được chừng 1 năm, những xung đột trở nên quá lớn, 2 vợ chồng gần như không còn tình cảm, chia sẻ gì với nhau nữa, chuyện chăn gối đã tắt ngấm từ lâu, hàng ngày chỉ nhìn mặt nhau mà chẳng nói năng gì, cuối cùng quyết định chia tay được cả 2 đưa ra. Vậy là kết thúc.
  Những tháng ngày sống 1 mình, tôi có nhiều thời gian để suy nghĩ và ngẫm lại mọi thứ, tìm hiểu qua sách báo, internet và thậm chí nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia chuyên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., xuất tinh sớm. Tôi biết được tình trạng của mình và nguyên nhân tại sao chúng tôi như vậy, giá như lúc đó tôi làm những điều này sớm hơn thì có lẽ mọi chuyện đã không đến mức này.
  Tôi chỉ muốn chia sẻ với tất cả các bạn trẻ, hãy học cách mở lòng mình, bỏ qua những mặc cảm tự ti, bởi vợ chồng là sự hòa hợp, nếu bạn cứ ích kỷ ắt có ngày sẽ có chuyện xảy ra. Như của tôi đây, vốn có rất nhiều cách để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhưng tôi đã không áp dụng, từ các phương pháp tập luyện thể dục thể thao, thư giãn, bổ sung chất dinh dưỡng bằng ăn uống, hạn chế rượu bia( tình trạng mà ngày trước tôi đã mắc rất nhiều), cũng có thể sử dụng một số loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., yếu sinh lý bằng đông y và thảo dược cũng rất tốt... Chỉ mong các bạn trẻ sau này có hướng suy nghĩ và giải quyết đúng đắn với tình trạng này hơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !