Zoom vào hậu quả của việc phá thai an toàn bằng thuốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Zoom vào hậu quả của việc phá thai an toàn bằng thuốc

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanhcool, 14/7/16.

 1. khanhcool

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 92
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tìm hiểu về việc phá thai bằng thuốc bao lâu thì có thai lại nạo phá thai bằng thuốc còn được gọi là phá thai nội khoa. Đây là phương pháp loại bỏ thai nhi bằng cách cho “sảy tự nhiên”. Nó không nên dùng đến các can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung buộc phải giảm được các tình trạng nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, hậu quả vô sinh về sau…
  [​IMG]
  Ngoài ra, thai 8 tuần có phá được không bằng thuốc cũng ít gây ảnh hưởng đến tâm lý bạn gái, tính an toàn cao, tiện lợi, dễ sử dụng, kín đáo… nhưng, tương tự như bất kỳ biện pháp nạo phá thai khác, việc dùng thuốc phá thai an toàn không thể đạt hiệu quả 100% cũng như có thể ảnh hưởng đến khả năng khiến cho mẹ của phụ nữ, thậm chí để lại các hậu quả nghiêm trọng. Thai chết lưu Thai chết lưu là hiện tượng thai bị chết tuy nhiên vẫn nằm lại trong tử cung của người mẹ.

  Điều nguy hiểm đối với người gây ra thai lưu là ối mắc vỡ sớm khi chưa có Dấu hiệu sảy hoặc chuyển dạ. qua nơi màng ối rách, vi khuẩn sẽ vào buồng ối và dạ con, dẫn đến nhiễm khuẩn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển lan vào buồng tử cung, cổ tử cung, âm đạo và một số cơ quan lân cận, gây bắt buộc hiện tượng nhiễm trùng quá nặng. Hơn nữa, khi thai lưu quá lâu trong tử cung, người mẹ có thể mắc rối loạn đông máu gây ra băng huyết nặng, khá nguy hiểm cho tính mạng.
  [​IMG]
  Thai dị tật Không cần tất cả các trường hợp phá thai an toàn bằng thuốc đều thành công. nếu Dùng buộc phải thuốc hỏng hay Sử dụng không đúng cách, việc Dùng thuốc nạo phá thai có thể vô tác dụng. Thai sẽ vẫn phát triển trong bụng người mẹ mặc dù vậy không bình thường, khuyết tật, dị dạng. Điều này rất nguy hiểm đối với tương lai của đứa bé sau lúc ra đời.

  Ảnh hưởng tới sức khỏe XX Giống như rất nhiều loại thuốc khác, thuốc phá thai khi 3 tháng tuổi có thể gây ra dị ứng đối với những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc hay dẫn tới một số tác dụng phụ như đau bụng kéo dài, buồn nôn, sốt, ớn lạnh, băng huyết, rong huyết… trong quá trình sảy thai. Nguy hiểm hơn, “sự cố” của phá thai an toàn bằng thuốc có thể gây ra sót thai, sót nhau thai khiến các XX gây nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí có chức năng dẫn đến vô sinh sớm.

  Mối nguy hiểm cho những XX nếu phá thai khi còn trẻ phá thai khi còn trẻ là một trong các nguyên nhân dễ gây ra vô sinh nhất của người phụ nữ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tương lai và niềm hạnh phúc của XX. Ngoài ra, điều này không chỉ tác động xấu tới sức khỏe, dẫn đến một số trường hợp nguy hiểm như xuất huyết, nhiễm trùng, đau bụng dữ dội… mà còn ảnh hưởng không tốt tới tâm lý, tạo ra các chứng bệnh thần kinh như trầm cảm, tự kỷ cũng như một số mặc cảm tội lỗi dẫn đến tự hủy hoại bản thân. Vì vậy, hãy thật thận trọng trong một số mối quan hệ để có thể bảo vệ tương lai của chính mình, XX nhé!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !