5 ống kính cho Sony A7 III cho nhiếp ảnh gia | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

5 ống kính cho Sony A7 III cho nhiếp ảnh gia

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanhseo, 25/12/20.

 1. hanhseo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/3/18
  Bài viết: 77
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn có biết chiếc ống kính cho Sony A7 III nào tốt nhất, được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn nhất hiện nay không? Nếu bạn sở hữu chiếc máy ảnh này mà chưa biết nên chọn ống kính nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nhé!

  [​IMG]

  1. Sony FE 85mm F1.4 GM – Ống kính Prime chụp chân dung tốt nhất
  Đây là ống kính Sony chụp chân dung cao cấp nhất dành cho các nhiếp ảnh gia thích chụp những bức ảnh tuyệt vời ở xa đối tượng của họ. Ống kính linh hoạt, cực kỳ xuất sắc này sẽ hoạt động hoàn hảo với máy ảnh Sony Alpha A7 III của bạn. Thiết kế quang học kết hợp ba phần tử phân tán cực thấp để giảm quang sai màu và một phần tử XA (cực phi cầu), giúp kiểm soát đáng kể quang sai hình cầu để có hình ảnh sắc nét và rõ ràng ở mức độ cao.

  >> Tham khảo thêm ống kính sigma tốt nhất cho máy ảnh sony

  [​IMG]

  2. Sony FE 90mm F2.8 Macro G OSS – Ống kính Macro tốt nhất
  Đối với những người thường xuyên chụp ảnh macro và chân dung cận cảnh, Sony 90mm F2.8 là ống kính rất phù hợp: độ sắc nét, độ sâu trường ảnh và độ hoàn màu tuyệt vời. Khẩu độ tối đa F2.8 của nó có hiệu quả khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và cho phép lấy nét độ sâu trường ảnh nông. Hệ thống lấy nét nội bộ trong đó chỉ các nhóm quang học ở giữa di chuyển khi lấy nét cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và khoảng cách lấy nét tối thiểu ngắn là 11.

  [​IMG]
  3. Sony FE 16-35mm F2.8 GM – Ống kính zoom góc rộng tốt nhất
  Được phân biệt bởi khẩu độ tối đa F2.8 không đổi, ống kính này cung cấp hiệu suất nhất quán trong toàn bộ phạm vi thu phóng và mang lại lợi ích khi hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu. Bất kể bạn chụp ở cài đặt thu phóng nào hoặc khoảng cách lấy nét, ống kính này luôn mang lại độ phân giải tuyệt vời từ góc này sang góc khác, với hiệu ứng bokeh nền tuyệt đẹp khi cần thiết.

  [​IMG]
  4. Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS – Ống kính zoom tiêu chuẩn tốt nhất
  Sony FE 24-70mm F4 ZA OSS là ống kính một tiêu cự tốt nhất của Sony, cho chất lượng hình ảnh chi tiết và khả năng lấy nét tự động đáng chú ý. Kết hợp với Sony Alpha A7 III tuyệt vời của bạn, ống kính tuyệt vời này tạo ra hình ảnh cực kỳ sắc nét với chỉ một chút làm mềm gần các góc khi chụp ảnh mở rộng. Ống kính này lý tưởng để chụp chân dung môi trường, chụp chi tiết tại đám cưới và khi đi dạo quanh ống kính tại các sự kiện. Nó bao gồm 12 5 phi cầu, 1 ED để hiệu chỉnh màu sắc tối ưu và độ sắc nét rõ ràng thông qua toàn bộ phạm vi zoom của ống kính.

  [​IMG]
  5. Sony FE 70-200mm F2.8 GM OSS – Ống kính zoom tele tốt nhất
  Sony FE 70-200mm F2.8 GM OSS cung cấp tất cả các đặc tính hiệu suất hàng đầu của ống kính G-Master và tạo ra những hình ảnh đẹp mắt. Độ tương phản và độ sắc nét của ống kính này rất ngoạn mục. Ở dải tiêu cự 70-90mm, Sony 70-200mm F2.8 chụp những bức chân dung ngoạn mục. Ở đầu tele 200mm, nó mang lại khả năng nén cảnh tuyệt vời hoặc đủ thu phóng để đưa đối tượng ở xa vào tầm nhìn gần hơn.

  [​IMG]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)