Bạn muốn biết tất cả mọi thứ về HTC sắp ra mắt One M10 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bạn muốn biết tất cả mọi thứ về HTC sắp ra mắt One M10

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi phukien365.vn, 20/3/16.

 1. phukien365.vn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/10/15
  Bài viết: 96
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn muốn biết tất cả mọi thứ về HTC sắp ra mắt Một M10? Dưới đây là những gì chúng ta biết cho đến nay, bao gồm cả HTC One ngày dự kiến phát hành M10, tính năng mới HTC One M10 và mới nhất HTC One M10 thông số kỹ thuật.
  HTC đã có một số những thăng trầm trong thời gian gần đây. Các nhà sản xuất Đài Loan giới thiệu khả năng của mình với được đánh giá cao HTC One M8 , sau đó phá hoại công việc khó khăn với năm ngoái tepidly nhận HTC One M9 .
  Như vậy, thật khó để biết những gì trong cửa hàng cho chúng tôi với chủ đạo của công ty - dài đồn HTC One M10 (hay HTC 10, theo một số ).
  Trong khi không có gì là chắc chắn, nó được mách rằng chúng ta sẽ thấy một Snapdragon 820 chip, một máy quét dấu vân tay, một máy ảnh 23-megapixel (hoặc 12-megapixel UltraPixel game bắn súng, theo một số), và một pin 3,000mAh đặc trưng. Oh, và một bảng điều khiển QHD delightfully độ phân giải cao - chúng ta hãy hy vọng nó không đặt một van điều tiết về tuổi thọ pin.
  Hơn nữa, có vẻ như rất có thể là HTC One M10 sẽ chạy trên của Google mới nhất Android 6.0 Marshmallow hệ điều hành.
  Và liên quan đến, các tin đồn mới nhất là chúng ta sẽ thấy xứ thiết bị cầm tay tháng ba, sau khi no-show ở tháng hai của Đại hội di động thế giới 2016 công nghệ hội chợ thương mại.
  Chúng tôi cũng đã nhìn thấy một số hình ảnh rò rỉ của thiết bị, là tốt nhất trong số đó là
  Dù vậy, có rất nhiều áp lực đối với HTC để cho ra một người chiến thắng lần này, đặc biệt là tài chính của công ty đã được ít hơn sao thời gian gần đây.
  [​IMG]
  Dưới đây là những tin tức mới nhất:
  TÓM LẠI
  Khi được HTC One M10 sắp ra? Tháng
  Có gì mới về HTC One M10? Snapdragon 820, máy quét dấu vân tay, Android 6.0
  HTC One ngày M10 phát hành Anh & Mỹ - Khi nào thì HTC One M10 đi ra?
  Khi HTC One M10 sẽ được tiết lộ? Việc đặt cược rất có thể là tháng Ba, và đây là lý do tại sao.
  Năm ngoái của HTC One M9 được khánh thành vào ngày 1 tháng 3 tại một cuộc họp báo tại Đại hội di động thế giới - mặc dù việc phát hành thực tế đã không cho đến ngày 10 tháng 4.
  HTC One M8, trong khi đó, đã được công bố tại một cuộc họp báo vào ngày 25, và phát hành cùng ngày.
  Như vậy, có vẻ như an toàn để giả tháng sẽ là tháng của sự lựa chọn. Đó là niềm tin cho vay của một báo cáo gần đây từ phương tiện truyền thông Trung Quốc cho HTC One M10 sẽ phát hành tháng ba, và đến cửa hàng của tháng tư.'

  Có còn là một cơ hội tốt cho chúng ta sẽ thấy một cảm biến dấu vân tay cuối cùng thêm. HTC đã, gây nhầm lẫn, là một trong những nhà sản xuất lờ đờ nhất khi nói đến sinh trắc học, nhưng điện thoại di động khác - HTC One A9 và HTC One M9 + - tính năng công nghệ, do đó, nó có khả năng HTC One M10 sẽ quá.
  Một xu hướng đang phát triển trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh là tiêu chuẩn mới USB - USB loại C. Trong khi không có bất kỳ bằng chứng cụ thể nào, chúng tôi muốn nói đó là một cơ hội tốt cho HTC One M10 sẽ có một mới USB-C kết nối.
  Và không ngạc nhiên, nó gần như yên tâm rằng HTC One M10 sẽ chạy trên hệ điều hành của Google mới nhất Android 6.0 Marshmallow - hãy kiểm tra chi tiết Marshmallow ở đây.
  Suy nghĩ về sự chờ đợi xung quanh cho HTC One M10? Chúng tôi muốn nói có một chút kiên nhẫn có thể sẽ rất bổ ích.
  HTC One M10 là dường như rất gần để khởi động, vì vậy mua HTC One M9 có thể để lại cho bạn cảm giác chua đến tháng Ba.
  Hơn nữa, một loạt các điện thoại thông minh hàng đầu khác - như Samsung Galaxy S7 và LG G5 - tất cả đều nghiêng để được sắp đến, vì vậy bạn có thể sẽ muốn giữ tắt về mua bất kỳ điện thoại cho ít nhất một tháng.
  Nếu bạn đã sở hữu HTC One M9, One M10 có lẽ sẽ không có giá trị nâng cấp trừ khi bạn là một tín đồ tuyệt đối. Điều đó nói rằng, đối với chủ sở hữu của HTC One M8 hoặc Một M7, nó có thể là một cơ hội để đổ một ít tiền mặt cho một điện thoại thông minh được cải thiện.
  Nếu bạn thích iPhone, vẫn còn quá sớm để nói liệu HTC One M10 có thể chiếm đoạt hàng đầu của Apple. Nhưng HTC có một lịch sử làm cho hấp dẫn - và Apple giống như - điện thoại, vì vậy hãy chờ đợi. Nếu bạn đang thực sự khó khăn, tạo cho chúng tôi Android M iOS 9 vs tính năng có thể giúp bạn lựa chọn một bên.
  HTC là gần như chắc chắn có âm mưu một mắt điện thoại lớn trong nửa đầu của năm 2016, nhưng chúng tôi không có bất kỳ bằng chứng dứt khoát chỉ được nêu ra. May mắn thay, ít rò rỉ, chúng tôi đã nhìn thấy, kết hợp với những tin đồn và phỏng đoán có giáo dục, có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan khá chi tiết về những gì HTC One M10 có thể trông như thế nào.

  Bạn có thể quan tâm thêm bao da HTC One M10 ốp lưng HTC One M10
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)