Biến chứng khi bổ sung estrogen bằng liệu pháp hormon mà phái đẹp nên biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Biến chứng khi bổ sung estrogen bằng liệu pháp hormon mà phái đẹp nên biết

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 4/4/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các tuyến quan hệ tình dục, còn được gọi là tuyến sinh dục, chủ yếu bao gồm tinh hoàn ở nam và buồng trứng ở phụ nữ. Các tuyến sản xuất hormone giới tính như testosterone và estrogen. hormone giới tính giúp kiểm soát các đặc điểm giới tính thứ cấp, bao gồm phát triển vú ở phụ nữ, phát triển tinh hoàn ở nam giới và tăng trưởng lông mu ở cả hai giới. Họ cũng đóng một vai trò trong chu kỳ và tinh trùng sản xuất kinh nguyệt.
  >>> Xem thêm: Thụ thai
  Thiểu năng sinh dục phát triển khi các tuyến quan hệ tình dục sản xuất hormone giới tính ít hoặc không có, dẫn đến giảm chức năng của tinh hoàn ở nam và buồng trứng ở nữ. Các điều kiện có thể có mặt khi sinh, nhưng nó cũng có thể phát triển sau khi bị nhiễm trùng hoặc chấn thương.
  Có hai loại thiểu năng sinh dục. thiểu năng sinh dục tiểu học bắt nguồn từ một vấn đề với tinh hoàn hoặc buồng trứng, gây ra các tuyến quan hệ tình dục để sản xuất ít hormone giới tính.
  thiểu năng sinh dục thứ cấp, còn được gọi là thiểu năng sinh dục hypogonadotropic, được gây ra bởi một vấn đề với tuyến yên hoặc vùng dưới đồi. Vùng dưới đồi và tuyến yên nằm trong não và giúp điều hoà chức năng cơ thể khác nhau, bao gồm cả việc sản xuất hormone tình dục. Rối loạn ảnh hưởng đến các bộ phận của não có thể dẫn đến chức năng giảm các tuyến quan hệ tình dục và các khoản không đủ các hormon sinh dục.
  Các biến chứng của thiểu năng sinh dục ở trẻ sơ sinh có thể bao gồm bộ phận sinh dục bất thường. Trong chàng trai dậy thì, thiếu điều trị có thể dẫn đến tăng trưởng suy giảm sinh dục, sự vắng mặt của lông trên cơ thể, và ngực to.
  Các biến chứng của thiểu năng sinh dục ở nam giới trưởng thành không được điều trị bao gồm:
  khô khan
  rối loạn chức năng cương dương
  loãng xương
  khối lượng cơ giảm và lông trên cơ thể
  ham muốn tình dục thấp
  Các biến chứng của thiểu năng sinh dục ở phụ nữ không được điều trị bao gồm:
  kinh nguyệt không đều
  mãn kinh sớm
  khô khan
  loãng xương
  ham muốn tình dục thấp
  Thiểu năng sinh dục thường được điều trị bằng liệu pháp thay thế hormone (HRT). Tuy nhiên, khóa học của bạn điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân chính xác của tình trạng của bạn. Các triệu chứng của thiểu năng sinh dục thường xuyên cải thiện đáng kể với việc điều trị thích hợp.
  >>> Xem thêm: những dấu hiệu có thai
  Hormone Therapy thay thế
  Trong hầu hết các trường hợp, thiểu năng sinh dục có thể điều trị hiệu quả với HRT. điều trị này bao gồm dùng thuốc chứa hormone mà cơ thể bạn đang thiếu, chẳng hạn như testosterone, estrogen và progesterone, hoặc kích thích tố tuyến yên để thay thế những cái mà cơ thể không còn sản xuất.
  testosterone
  con đực trưởng thành có thể được điều trị bằng liệu pháp thay thế testosterone nếu điều kiện của họ được gây ra bởi sự thất bại của tinh hoàn. điều trị này có thể:
  cải thiện ổ tình dục và chức năng
  tăng sức mạnh cơ bắp
  giảm mất xương
  nâng cao mức năng lượng và cảm xúc của hạnh phúc
  Trong chàng trai trẻ và nam giới vị thành niên, liều lượng thấp của testosterone theo thời gian có thể được sử dụng để thay thế tự nhiên testosterone ở tuổi dậy thì. Điều này cũng làm giảm nguy cơ tác dụng phụ tiêu cực từ việc kích thích tố. Bên cạnh việc kích thích dậy thì, liệu pháp thay thế testosterone ở nam giới trẻ có thể:
  tăng khối lượng cơ bắp
  thúc đẩy tăng trưởng của lông mặt và mu
  khuyến khích tăng trưởng dương vật
  Những phụ nữ có ham muốn tình dục giảm cũng có thể được hưởng lợi từ liều thấp testosterone.
  thay thế testosterone liệu pháp có thể được quản lý là nhiều cách, bao gồm những điều sau đây:
  Chích thuốc
  Bạn hoặc một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe có thể tiêm testosterone thành một cơ bắp, thường vào khoảng thời gian hai tuần.
  Gel
  Bạn có thể chà gel rõ ràng có chứa testosterone vào da của vai, cánh tay trên, hoặc bụng dưới. Sau khi áp dụng các gel, bạn phải tránh tắm trong vài giờ để làn da của bạn có thời gian để hấp thụ testosterone đúng. Các gel cũng có thể được chuyển giao cho người khác qua tiếp xúc trực tiếp, do đó hãy chắc chắn rằng bạn tránh tiếp xúc da với da cho đến khi gel đã khô.
  >>>> Xem thêm: bà bầu nên ăn gì
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)