Biện pháp chiếu sáng nhà xưởng tối ưu nhờ lựa chọn đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện năng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Biện pháp chiếu sáng nhà xưởng tối ưu nhờ lựa chọn đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện năng

Thảo luận trong 'Album mở rộng' bắt đầu bởi thangkuhau, 21/7/17.

 1. thangkuhau

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/3/17
  Bài viết: 56
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện là loại đèn led với công suất cao, mật độ ánh sáng hoàn hảo và tiết kiệm điện năng tối đa so với các mẫu đèn thông thường khác. Là giải pháp chiếu sáng nhà xưởng tốt nhất hiện nay.Nhà xưởng luôn là nơi với ko gian rộng lớn, vì thế nếu sử dụng các mẫu đèn thông thường thì nhà xưởng sẽ lãng phí 1 mức điện năng khổng lồ. Nhưng vấn đề này đã được khắc phục nhờ có sự có mặt trên thị trường của đèn nhà xưởng tiết kiệm điện. Đó là một biện pháp lý tưởng cho mọi nhà xưởng!
  [​IMG]
  Đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện - Đèn led pha là gì?
  Kỹ thuật đèn led có thể nói là một vấn đề khá quen thuộc đối với mọi người trong các năm trở lại đây. Kể từ lúc ra đời, đèn led đã làm cuộc sống xã hội được nâng lên một tầm cao mới. Đèn led có nhiều dòng, trong đó đèn led pha là một loại đèn được sử dụng tương đối nhiều hiện tại, đặc biệt là trong những nơi có ko gian rộng lớn như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, v.v...
  Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện là loại đèn led với công suất cao (high power led), đèn có thể phát ra ánh sáng với cường độ cao, mật độ ánh sáng cực kỳ hoàn hảo đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa so với các loại đèn thông thường khác.
  Do có công suất cao nên đèn cung cấp lượng ánh sáng rất tốt, phạm vi chiếu sáng cao vượt bậc hơn các loại đèn thông thường khác. Bởi vậy đèn thích hợp được dùng ở các nơi sở hữu không gian rộng lớn như nhà xưởng, hoặc ko gian ngoài trời. Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện bây giờ còn được tích hợp khả năng chiếu sáng dùng năng lượng mặt trời, có thể giúp tiết kiệm điện năng 1 cách tối đa.
  Đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện năng khá tốt:
  Được áp dụng những kỹ thuật kỹ thuật hiện đại và tiên tiến vào sản xuất nên những loại đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng hiện giờ có nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội hơn hẳn các loại đèn thường ngày khác.
  Đối với những loại đèn bình thường, có mức độ và phạm vi chiếu sáng tương đối hạn hẹp, bởi vậy đối với những ko gian như nhà xưởng thì phải cần lắp đặt một số lượng đèn khá nhiều. Từ đó lượng điện năng mà các mẫu đèn thường ngày đó tiêu thụ có thể đạt đến những con số khổng lồ.
  Đèn led pha tiết kiệm điện cho nhà xưởng khá thấp, đèn có thể giảm thiếu tối đa mức điện năng tiêu thụ..
  Đèn led pha hiện giờ mang nhiều kỹ thuật hiện đại đến cho người dùng, đèn có công suất cao nên có thể chiếu sáng với phạm vi rộng, giảm thiểu số lượng đèn cho cùng 1 không gian nhưng vẫn đảm bảo đủ độ sáng phù hợp. Bên cạnh đó, đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng sử dụng năng lượng mặt trời được áp dụng cho một số loại đèn để chiếu sáng rất sáng tạo, điều này càng giúp cho những nhà xưởng tiết kiệm điện năng nhiều hơn.
  [​IMG]
  Một số ưu điểm khác của đèn nhà xưởng tiết kiệm điện
  Ánh sáng phát ra từ đèn led pha luôn luôn đảm bảo được sự an toàn cho mọi người, không phát ra tia tử ngoại, hồng ngoạ, ánh sáng cũng rất gần gũi với môi trường xung quanh do lượng khí CO2 được thải ra từ đèn tương đối ít. Mặc dù đèn led pha với mức độ chiếu sáng cao, lượng ánh sáng được phát ra cũng khá nhiều nhưng đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng ko phát ra những tia gây độc hại cho da, tương đối an toàn cho người sử dụng.Được sản xuất trên nền kỹ thuật hiện đại nên đèn led pha hiện nay có tuổi thọ tương đối cao. Đèn được thiết kế và cấu tạo thông minh mang khả năng chống chịu được các ảnh hưởng từ bên ngoài khá cao như chống bụi, chống thấm, v.v... Do các vật liệu cấu thành nên đèn led pha được chọn lựa kỹ lưỡng nên lớp vỏ đèn có thể chống chịu tốt với các va đập, tác động từ bên ngoài.Với nhiều điểm mạnh và công dụng nổi trội, thì đèn nhà xưởng tiết kiệm điện đang dần thay thế những dòng đèn pha truyền thống cũ. Ngày nay các dòng đèn led pha với giá cả tương đối hợp lý, thích hợp với túi tiền mọi người. Mọi người nên chọn lựa và rà soát thật kỹ để có thể mua được những mẫu đèn nhà xưởng tiết kiệm diện với chất lượng tốt nhất.

  Đến Apolloled (http://apolloled.com.vn/) để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chiếu sáng, nhất là những hệ thống đèn chiếu sáng thành phố với khả năng tiết kiệm cao và độ bền tốt, phù hợp với đáp ứng nhu cầu biện pháp hợp lý và cần thiết trong việc tăng an toàn và chiếu sáng độ thị hiện nay.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)