Các loại niềng răng nha khoa thẩm mỹ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các loại niềng răng nha khoa thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi rungram90, 30/10/15.

 1. rungram90

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/10/15
  Bài viết: 10
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi bạn không thoải mái với hàm răng còn nhiều khuyết điểm của mình, bạn muốn tìm một giải pháp để cải thiện tình trạng trên một cách hiệu quả thì niềng răng là phương pháp tối ưu nhất cho bạn. Sau khi niềng răng bạn sẽ bất ngờ với kết quả sau một thời gian điều trị.
  Niềng răng là gì?
  Niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh, điều chỉnh những răng mọc lệch về đúng vị trí để đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng bằng những khí cụ như mắc cài và dây cung. Các loại khí cụ này sau khi gắn cố định lên răng sẽ tạo ra lực kéo nhẹ nhàng và ổn định, từ đó di chuyển răng một cách từ từ về đúng vị trí như đã lên kế hoạch. Chính nhờ sự lệch di chuyển nhỏ từng chút này giúp kết quả sau niềng răng khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.
  [​IMG]
  Niềng răng bằng mắc cài cố định bằng kim loại​
  Các loại niềng răng nha khoa thẩm mỹ
  Hiện nay có hai phương pháp niềng răng chính là niềng răng bằng mắc cài cố định và niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau và giá thành khác nhau nên khi bạn quyết định loại nào bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng cụ thể với từng trường hợp răng miệng khác nhau để bạn lựa chọn.
  Niềng răng bằng mắc cài cố định
  Niềng răng bằng mắc cài cố định bằng kim loại có ưu điểm là bền, khả năng gãy vỡ kém và kết quả nhanh, giá thành tương đối nên thường được chọn cho các lứa tuổi thanh thiếu niên. Khung niềng răng của loại này nhỏ và mỏng hơn so với loại cũ nên tính thẩm mỹ cũng cao hơn, quá trình niềng răng cũng thoải mái hơn so với loại trước đây. Nhiều bạn trẻ lại dùng mắc cài kim loại kết hợp với những sợi thun nhiều màu sắc khác nhau rất thẩm mỹ và tạo cá tính.
  [​IMG]
  Quá trình niềng răng hiện nay cũng thoải mái hơn​
  Niềng răng mắc cài sứ trong suốt hoặc có màu răng thường được áp dụng cho người trưởng thành chọn nhiều hơn vì người trưởng thành giao tiếp nhiều hơn nên cần thẩm mỹ và thời trang hơn. Hiệu quả của loại hình này cũng tương tự như niềng răng bằng mắc cài cố định kim loại nhưng chi phí của mắc cài sứ cao hơn. Thời gian điều trị niềng răng bằng mắc cài sứ trong suốt dài hơn mắc cài kim loại từ 3 đến 6 tháng. Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? Hiện nay mức chi phí niềng răng của phương pháp này là 30 - 38 triệu.
  Mắc cài tự khóa không cần mắc thun, buộc kẽm, mắc cài tự đóng lại và giữ dậy bằng clip hoặc các rãnh trượt tự khóa nên rất thuận tiện. Phương pháp này thường áp dụng cho những trường hợp răng bị chen chúc nhiều, bệnh nhân cũng ít phải thay thun, buộc kẽm. Niềng răng bằng mắc cài tự khóa nhanh hơn, thời gian điều trị 3 – 4 tháng. Sử dụng phương pháp này bệnh nhân không phải tiến hành nhổ răng phức tạp nên tâm lý luôn thoải mái hơn.
  [​IMG]
  Phương pháp gắn mắc cài vào phía trong​
  Niềng răng mặt trong là phương pháp gắn mắc cài vào phía trong hàm răng nên rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Chi phí cho niềng răng loại này cao hơn so với niềng răng thông thường. Đồng thời, bạn cần cần phải chú ý nhiều khi vệ sinh răng miệng.
  Niềng răng không mắc cài
  Niềng răng không mắc cài Invisalign là một kỹ thuật được phát triển tại Hoa Kỳ vào năm 1997 và chính thức được đưa vào sử dụng vào năm 1999. Phương páp này được tiến hành bằng cách sử dụng thiết bị di động bằng nhựa trong suốt để điều chỉnh răng dần dần. Thời gian điều trị niềng răng bằng phương pháp này tùy thuộc vào độ phức tạp của răng, có thể kéo dài trong khoảng 12-24 tháng.
  Nguồn: Các loại niềng răng nha khoa thẩm mỹ
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)