Cách trị bệnh ghẻ ngứa bằng thuốc bôi từ bồ hoàng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cách trị bệnh ghẻ ngứa bằng thuốc bôi từ bồ hoàng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi soibac91, 25/5/16.

 1. soibac91

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 99
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: SINH VIÊN
  Nơi ở: TPHCM
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh ghẻ ngứa, nam ngoai da là nguyên nhân chính gây ra các loại dị ứng da thường gặp ở người, điểm chung của hai bệnh này là có thể dễ dàng lây truyền qua các tiếp xúc thông thường vì thế để ngăn chặn việc lây lan sang cho người khác đặc biệt là những người thân yêu trong gia đình của mình việc tìm ra Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. triệt để là việc làm cần thiết đầu tiên khi đã mắc bệnh. Đầu tiên chúng ta phải nhanh chóng tìm ra những nguyên nhân chủ yếu gây bệnh nhằm kịp thời ngăn chặn tình trạng chuyển sang chiều hướng xấu hơn. Các bác sĩ da liễu đã xác định được nguyên nhân chính gây bệnh là do một loài vật ký sinh có tên gọi dân gian là cái ghẻ gây ra. Con cái ghẻ có hình dáng bề ngoài hình bầu dục, chúng rất nhỏ nên rất khó phát hiện. Chúng thường hoạt động vào ban đêm, việc mà chúng thường làm là tấn công vào lớp sừng của vùng thượng bì đào bới lổ và đẻ trứng ở đó, trứng của chúng nở rất nhanh chỉ sau vai 2-4 ngày. Giai đoạn trưởng thành của chúng có thể lên tới 20 ngày đến 25 ngày sau đó mới gây lần ngứa tiếp theo, thông thường chu kỳ gây ngứa sẽ là khoảng 3 tuần.
  [​IMG]
  Bệnh ghẻ là một trong 4 bệnh ngoài da phổ biến nhất trong cuộc sống ,như (nấm da, ghẻ , eczema , viêm da mủ …) ,đứng thứ 2 sau nấm da. Nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng đắn,bệnh kéo dài,ngứa gãi gây mất ngủ,suy nhược thần kinh,mặt khác bệnh có thể lây lan trong gia đình, tập thể có khi thành dịch buộc phải giải quyết. Cũng như bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bệnh ghẻ không gây chết người nhưng rất ảnh hưởng tới đời sống sức khoẻ, lao động , học tập, công tác…
  Cách trị bệnh ghẻ ngứa bằng bồ hoàng
  Bồ hoàng 25 g, sao đen rắc vào chỗ ghẻ ngứa. Ngày làm 1-2 lần đến khi vết ghẻ giảm ngứa, không lở loét.
  Bệnh ghẻ ngứa thường lây từ người sang người do tiếp xúc gần gũi với người bị bệnh như cầm tay nhau. Bệnh cũng thường lây từ người này sang người khác trong gia đình. Trẻ em chơi chung với nhau cũng dễ truyền bệnh. Bệnh ghẻ ngứa không phải do vấn đề vệ sinh cơ thể không sạch sẽ. Con cái ghẻ gây bệnh ghẻ ngứa không thể sống ngoài cơ thể con người; do đó, chúng không thể bị bắt từ trong thảm hay trong bàn ghế.Tất cả mọi người trong gia đình và những người tiếp xúc gần gũi với người bị bệnh ghẻ ngứa phải được điều trị dù họ có bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay không. Điều trị cho người bị bệnh ghẻ ngứa và cả những người tiếp xúc với người bệnh là điều quan trọng để ngăn ngừa sự lan truyền bệnh.
  Ghẻ ngứa có những đợt tái phát thường xuyên theo chu kỳ sinh trưởng của cái ghẻ do bệnh nhân chưa được điều trị đúng phương pháp. Vì thế, người bệnh cứ lầm tưởng rằng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là do mình bị một bệnh dị ứng nào đó hoặc có thể bị bệnh gan chăng,và cố gắng tìm nhiều phương pháp chữa trị khác nhưng vẫn không hết ngứa. Cuối cùng, chỉ là bệnh ngoài da nhưng đã chuyển sang giai đoạn có biến chứng bội nhiễm, chàm hóa. Ngoài ra bệnh ghẻ ngứa do sinh vật ký sinh cũng là điều kiện thuận lợi gây ra các căn bệnh hoặc ghẻ lở ở người….
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)