Chi tin thông tin rượu vang ý anniversari Primitivo di Manduria chính hãng Cantine San Marzano | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chi tin thông tin rượu vang ý anniversari Primitivo di Manduria chính hãng Cantine San Marzano

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi CaoDuy2711, 2/5/17.

  1. CaoDuy2711

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 5/8/16
    Bài viết: 9
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    Nghề nghiệp: Xemer
    Nơi ở: Hà Nội
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Thị trường Việt Nam thời buổi bây giờ , về thương hiệu rượu vang Ý - Italia luôn là 1 trong những thương hiệu được lựa chọn kiếm nhiều nhất. Vậy chai giá rượu vang 62 anniversario Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano bày tỏ đúng những gì người ta mong đợi từ thương hiệu này.
    Đặc điểm chai rượu vang ý 62 năm Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano

    [​IMG]
    Đặc điểm chai rượu vang 62 anniversario Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano. Được toàn thế giới yêu chuộng vì chất lượng tốt. Giá cả phải chăng, mang dấu ấn riêng của thương hiệu này và đỉnh cao trong số đó phải kể tới giá rượu vang 62 anniversario làm mê đắm lòng người. Được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu 5 từ 80-120 năm tuổi.
    Giá rượu vang 62 anniversario Primitivo chính hãng

    [​IMG]
    Thông tin rượu vang 62 anniversario có nồng độ đặc, dư vị ngắn và giàu chất chát. Khi đưa vào miệng, khách hàng sẽ ngửi thấy mùi thơm ngào ngạt của các loại trái cây 9 . Như mận khô, mứt quả chín , gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Hương vị thơm ngon, mềm mại, tannin xốp và mượt mà như lụa.
    Khi thưởng thức rượu 62 Anniversario bạn nên ăn cùng các món ăn như thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát… Và uống rượu ngon nhất ở nhiệt độ 20-22. Khi rót ra ly pha lê Bohemia và nên để khoảng 15 – 20 phút trước khi uống. Nếu rót ra bình decante.
    Thông số chai rượu vang san marzano 62 Primitivo Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano

    [​IMG]
    Nho được thu hoạch bằng tay và đựng trong các giỏ nhỏ sau đó được đưa về nhà máy rượu.
    Người ta tiến hành lên men khoảng 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25 ngày cho 20% số nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men được kiểm soát trong khoảng 24-26 C trong những thùng thép ko gỉ với nấm men chọn lựa lọc.
    [​IMG]
    Rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp chút nhất 12 tháng. Và sau đó được đóng chai và tiếp tục ủ khoảng 18 – 24 tháng trước khi đưa ra thị trường.
    Để làm ra dòng rượu vang Ý 62 Anniversario thơm ngon người ta chọn kĩ càng những giống nho lâu 5 ở San Marzano và Sava. Vì đất ở khu vực này chủ yếu là đất đỏ có cấu trúc đất tốt. Chứa nhiều canxi và oxit sắt cộng thêm khí hậu nơi đây có đặc điểm là có nhiệt độ cao quanh năm . Sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn đã tạo ra những tác động tích cực tới chất lượng của quả nho để làm ra thứ rượu ngon hảo hạng 62 Anniversario
    Thật lý tưởng với các món ăn thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát. Cùng nhâm nhi một ly rượu vang ý 62 năm. Rượu uống tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 20 – 22 0C khi rót ra ly pha lê Bohemia style. Và nếu rót ra bình Decante 15 – 20 phút trước khi uống.
    Trên đây là tất cả thông tin chi tiết của chai rượu vang Ý 62 anniversario Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano. Cảm ơn bạn đã quan tâm, mọi câu hỏi thắc mắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -
  2. CaoDuy2711

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 5/8/16
    Bài viết: 9
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    Nghề nghiệp: Xemer
    Nơi ở: Hà Nội
    M:
    Vietnamgsm GOLD:

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)