có thể trở nên lỏng lẻo bệnh viện thẩm mỹ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

có thể trở nên lỏng lẻo bệnh viện thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 2/12/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Abdominoplasty sẽ tăng cường viền cơ thể của bạn bằng cách làm cho bụng của bạn săn chắc hơn và phẳng hơn. Bạn có thể bệnh viện thẩm mỹ thấy rằng bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quần áo của bạn và tự tin hơn về ngoại hình của bạn.
  Kết quả sẽ kéo dài bao lâu?
  Bụng của bạn nên vẫn còn vững chắc hơn và phẳng hơn trong nhiều năm, trừ khi, tất nhiên bạn có đạt được hay mất một số lượng đáng kể trọng lượng hoặc mang thai. Tuy nhiên, trọng lực và ảnh hưởng của lão hóa sẽ dần dần mất số điện thoại của họ. Nếu sau một thời gian nhiều năm bạn không hài lòng với sự xuất hiện của bụng, bạn có thể chọn để trải qua một quy trình thứ hai để khôi phục lại một đường viền cơ thể trẻ trung hơn.
  Mông phẳng hay nhỏ có thể được tăng cường bằng cách chuyển chất béo thu hoạch từ một phần khác của cơ thể của bạn. Chúng tôi cung cấp mông augmentation, thường được gọi là phẫu thuật nâng mông Brazil, tại phòng khám Kitchener-Waterloo của chúng tôi để tạo ra một tròn hơn, nâng hình dạng thông qua các kỹ thuật ghép mỡ.
  Bệnh nhân xem xét một người Brazil butt lift du lịch từ Guelph, Cambridge, và London, Ontario đến Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ cho thủ tục. Yêu cầu tư vấn trực tuyến để đáp ứng với một trong những bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi, hoặc gọi cho văn phòng của chúng tôi tại 519-804-9822 để sắp xếp một hẹn.
  Kết quả bệnh nhân thực
  Chúng tôi tự hào về những kết quả chúng tôi đạt được và sự hài lòng bệnh nhân của chúng tôi nhận được khi họ nhìn thấy giấc mơ của họ trở thành hiện thực. Xem cho chính mình.
  Xem hình ảnh Gallery Chứng bệnh nhân
  Một ứng cử viên cho mông nâng cao là ai?
  Augmentation sử dụng ghép chất béo là một lựa chọn tuyệt vời cho thêm hình vào mông. Phụ nữ - và một số người đàn ông - là ứng cử viên tốt cho quá trình này nếu họ có đủ chất béo trong một khu vực khác của cơ thể để sử dụng trong thủ tục. Bệnh nhân nên được khỏe mạnh tổng thể và tại hoặc gần trọng lượng mục tiêu của họ. Hút mỡ, được sử dụng để có được các chất béo mà được sử dụng trong thang máy mông, không phải là một thủ tục giảm cân. Một ứng cử viên tốt cho mông nâng cao muốn:
  Mông mà là tỉ lệ hơn
  Rounder mông
  Ít võng trong khu vực mông sau khi giảm cân
  Lựa chọn của tôi cho mông nâng cao là gì?
  Tại The Surgery Clinic thẩm mỹ, phẫu thuật viên của chúng tôi sử dụng chuyển chất béo cho bệnh nhân, những người muốn nâng cao mông vì nó kết quả trong một xuất hiện trông tự nhiên hơn. Các chất béo được lấy từ các khu vực khác của cơ thể, bao gồm cả các vùng bụng, hông, đùi, hoặc quay trở lại. Một khi các mô mỡ được lấy ra, nó được tinh chế để loại bỏ máu và các chất bẩn khác. Các chất béo được sau đó tỉ mỉ lại tiêm vào mông. Không phải tất cả bác sĩ phẫu thuật nhựa có kinh nghiệm cần thiết để thực hiện kỹ thuật này một cách an toàn.
  Tôi mong đợi gì sau khi phẫu thuật?
  Bởi vì không phải tất cả các chất béo được sử dụng trong mông nâng cao sống sót, mông lúc đầu có thể xuất hiện lớn hơn mong bệnh viện thẩm mỹ muốn. Thông thường, giữa 60% và 80% của các chất béo được sử dụng trong các thủ tục "mất." Các tế bào mỡ còn sống sót là vĩnh viễn. Mặc dù thay đổi hình dạng của mông là nhận ra ngay, nó thường mất vài tháng trước khi kết quả cuối cùng là rõ ràng.
  Đàn ông và phụ nữ đã bị mất một lượng đáng kể trọng lượng có thể được trái với da thừa lỏng và chảy xệ, đặc biệt là trên đùi. Phẫu thuật nâng đùi tại phòng khám Kitchener-Waterloo của chúng tôi có thể khôi phục lại một cái nhìn vững chắc hơn mỏng hơn đến đùi, và có thể làm giảm bớt kích ứng và phát ban mà đôi khi đến từ da thừa.
  Cá nhân xem xét một thang máy đùi người sống ở Cambridge, Guelph, hoặc ở những nơi khác ở Tây Nam Ontario, có thể yêu cầu được tư vấn trực tuyến để đáp ứng với một trong những bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi, hoặc gọi cho văn phòng của chúng tôi tại 519-804-9822 để lấy hẹn.
  Kết quả bệnh nhân thực
  Chúng tôi tự hào về những kết quả chúng tôi đạt được và sự hài lòng bệnh nhân của chúng tôi nhận được khi họ nhìn thấy giấc mơ của họ trở thành hiện thực. Xem cho chính mình.
  Xem hình ảnh Gallery Chứng bệnh nhân
  Một ứng cử viên cho một thang máy đùi là ai?
  Một thang máy đùi là một lựa chọn cho những người đàn ông và phụ nữ, những người muốn loại bỏ da thừa sau khi giảm cân đáng kể, hoặc cho các cá nhân có đùi võng dù tập thể dục và một chế độ ăn uống lành mạnh. Nếu bạn đang ở trong sức khỏe tổng thể tốt và được đặt tại hoặc gần trọng lượng bạn muốn duy trì, thủ tục cơ thể đường nét như một thang máy đùi là lựa chọn bạn nên thảo luận với bác sĩ phẫu thuật nhựa đủ điều kiện.
  Lựa chọn của tôi cho phẫu thuật đùi thang máy là gì?
  Một thang máy đùi được thực hiện trên đùi bên trong hoặc bên ngoài, hoặc cả hai. Một kế hoạch phẫu thuật tùy chỉnh sẽ được phát triển dựa trên kiểm tra vật lý của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và mục tiêu của bệnh nhân. Một đùi thang máy bên ngoài có thể bao gồm đường nét vùng mông là tốt. Trong một số trường hợp, hút mỡ được kết hợp với một thang máy đùi để nâng cao kết quả.
  Tôi mong đợi gì sau khi phẫu thuật?
  Phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc một phần vào việc các thủ tục khác, chẳng hạn như một nâng cánh tay hoặc một Tummy Tuck, được kết hợp với thang máy đùi. Điều quan trọng là phải nghỉ ngơi nhiều sau phẫu thuật cơ thể đường nét, nhưng đi bộ ánh sáng là quan trọng để giúp quá trình chữa bệnh. Bầm tím và sưng là bình thường sau khi phẫu thuật và giảm dần trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật. Một khi điều đó xảy ra, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả của các thủ tục, nhưng nó có thể là vài tháng cho đến khi sưng và sẹo mờ dần.
  Một nâng cánh tay, hay còn gọi là brachioplasty, có thể loại bỏ da thừa và chất béo từ phía trên cánh tay, để lại chúng với một đường viền dễ chịu hơn và trẻ trung. Là một người lứa tuổi, da trên cánh tay có thể trở nên lỏng lẻo bệnh viện thẩm mỹ và nhão. Các vết mổ kéo dài từ khuỷu tay đến nách, và đôi khi ở phía bên của ngực. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể khuyên nên hút mỡ được sử dụng một mình hoặc kết hợp với một thang máy cánh tay để loại bỏ chất béo dư thừa trong vòng tay.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)