Cửa hàng bán rượu vang Pháp bảo quản tốt nhất ở Hà Nội? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cửa hàng bán rượu vang Pháp bảo quản tốt nhất ở Hà Nội?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi huychinh, 8/11/18.

 1. huychinh

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/1/18
  Bài viết: 1,106
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [​IMG]
  Cửa hàng bán rượu vang Pháp bảo quản tốt nhất ở Hà Nội? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng luôn tìm kiếm, bởi vì chất lượng rượu vang có liên quan tới cách bảo quản, chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc bảo quản thì chất lượng của rượu vang cũng bị giảm.
  Bạn ở Hà Nội và bạn đang muốn tìm hiểu về rượu vang pháp để bạn có thể mua một chai rượu vang Pháp để làm quà tặng cho sếp. Nhưng bạn không biết về rượu vang pháp, cửa hàng bán rượu vang Pháp bảo quản tốt nhất ở đâu?
  Bạn có biết bảo quản vang rất quan trọng?
  Rượu vang là gì? Rượu vang là thức uống được lên men từ nhỏ hoặc các loại hoa quả và ở phương Tây nó được xem như sản phẩm của chúa trời. Rượu vang chất lượng không chỉ là những chai có nhãn hiệu nổi tiếng, năm sản xuất, nguyên liệu chất lượng, mà chất lượng rượu vang còn phụ thuộc vào cách bảo quản nữa. Nếu trong khâu bảo quản không tốt thì chất lượng của rượu vang cũng bị ảnh hưởng. Vậy để đánh giá cửa hàng bán rượu vang pháp bảo quản tốt nhất ở Hà Nội bạn cần thông tin gì?
  Vì sao phải bảo quản rượu vang đúng cách?
  Một chai rượu vang ngon không chỉ bởi chất lượng, nguyên liệu, kỹ thuật sản xuất mà còn phụ thuộc vào cách bảo quản như thế nào. Bảo quản rượu vang đúng cách thì sẽ làm chất lượng của rượu vang tăng theo năm, tháng. Nhưng ngược lại, nếu một chai rượu vang chất lượng, đắt giá có thể bị hỏng trong điều kiện bảo quản không đảm bảo. Vậy cách bảo quản rượu vang nó ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng rượu vang?
  Cửa hàng bán rượu vang Pháp bảo quản tốt nhất ở Hà Nội là những địa chỉ có hầm bảo quản vang đạt chất lượng quốc tế. Vì sao rượu vang pháp phải bảo quản đúng cách? Vai trò của bảo quản rượu vang, Bảo quản rượu vang không đúng cách nó sẽ tác động đến chất lượng:
  + Nhiệt độ phòng ở mức không phù hợp sẽ dẫn đến mùi vị của rượu vang thay đổi. Nếu nhiệt độ vượt quá 210C sẽ làm cho rượu vang trưởng thành sớm hơn. Trường hợp nhiệt độ cao hơn nữa sẽ làm chai rượu vang có hiện tượng Corked Wine gây ra mùi vị khó chịu;
  + Bảo quản không đúng thì quá trình trưởng thành của rượu vang sẽ bị lão hóa;
  + Khi bạn khui chai thì hương vị của rượu vang sẽ không đúng với hương vị vốn có của nó;
  + Độ ẩm không thích hợp thì sẽ làm cho các nhãn mác trên chai rượu vang bị ẩm mốc. Độ ẩm thấp có thể khiến nút chai khô lại tạo điều kiện cho khí tràn vào;
  + Bảo quản không đúng thì độ lên men của rượu vang cũng bị ảnh hưởng. Gây ra kết tủa có vị gắt.
  Bảo quản rượu vang Pháp cần quan tâm tới hai nguyên tắc là: độ ẩm và nhiệt độ phòng. Rượu Plaza Là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các rượu vang ngoại nhập. Được đánh giá cao về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ tận tận, nhiệt tình với hệ thống chuỗi các cửa hàng trên cả nước. Khi nhắc đến cửa hàng bán rượu vang Pháp bảo quản tốt nhất ở Hà Nội bạn sẽ tìm đến rượu Plaza.
  Rượu plaza có chế độ bảo quản rượu chuyên nghiệp để các sản phẩm khi đến với tay của người tiêu dùng luôn giữ được hương vị trọn vẹn nhất. Hiện nay rượu Plaza đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối hang trăm loại rượu vang và bia mạnh được tuyển chọn một cách kĩ càng qua nhiều công đoạn từ các nhà sản xuất rượu vang danh tiếng trên thế giới. Rượu plaza đã và đang được đánh giá là địa chỉ mua rượu vang uy tín mà người tiêu dùng có thể tin tưởng và xem là địa chỉ cửa hàng bán rượu vang Pháp bảo quản tốt nhất ở Hà Nội.
  ===> Xem các sản phẩm rượu vang Pháp tại đây
  Bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán rượu vang Pháp bảo quản tốt như:

  Cineplaza ở 240 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.
  Ruouplaza tại số 1 ngõ 50, Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Huyền Thư cellar số 8 Hàm Long –Hà Nội.
  Hệ thống Vintage Đa Lộc 67 Lê Duẩn, 97 Lý Thường Kiệt, Quận Ba Đình, Hà Nội;
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)