Du học Nhật Bản 2018 và những điểm mới trong năm nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Du học Nhật Bản 2018 và những điểm mới trong năm nay

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phuongdung, 27/4/18.

 1. phuongdung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/8/17
  Bài viết: 166
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhật Bản là một trong những quốc gia Đông Á có thế mạnh nổi bật về giáo dục. Sinh viên quốc tế kỳ vọng sự phát triển của kinh tế, nền công nghiệp hiện đại cũng như sự tự động hóa tại Nhật sẽ giúp họ có sự nghiệp quốc tế thành công. Nếu bạn cũng quan tâm đến du học Nhật Bản 2018, hãy cùng xem những điểm mới dưới đây.

  [​IMG]

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và những điểm “mới toanh”

  1. Giáo dục Nhật Bản thuộc TOP thế giới

  Vào năm 2018, giáo dục Nhật Bản vẫn được bạn bè quốc tế công nhận là một trong những quốc gia có nền giáo dục nổi bật nhất. Trong quá khứ, Nhật Bản là quốc gia được nhận nhiều giải Nobel nhất Châu Á, trình độ học vấn luôn thuộc Top thế giới, ở Nhật có khoảng 800 trường đại học đang hoạt động và rất nhiều trường đại học khác.

  2. Phúc lợi dành cho người nước ngoài sống ở Nhật rất tốt

  Nếu như ở Mỹ, chế độ bảo hiểm không mang tính quốc gia, du học sinh thường phải tự tham gia, đóng bảo hiểm ở trường đại học hoặc mua từ công ty bảo hiểm. Hơn nữa, loại phạm vi bảo hiểm này hẹp, giá lại cao. Thậm chí khi bị thương hay bệnh tật nào đó, thì công ty bảo hiểm sẽ là người quyết định trả viện phí. Vì thế, nếu tai nạn xảy ra tùy vào mức độ mà công ty bảo hiểm sẽ xem xét, nhiều trường hợp thì không được trả.

  Ngược lại với Mỹ, ở Nhật có một hệ thống bảo hiểm quốc gia rất tốt, tất cả người dân đều được hưởng chế độ bảo hiểm cấp cao mà giá lại rẻ. Trong trường hợp bị thương nhẹ, bạn sẽ được hệ thống bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí. Do vậy, dù bạn có nghèo đi chăng nữa thì vẫn có thể yên tâm nhé. Một đặc điểm nữa đó là ngay cả người nước ngoài hay du học sinh đều được tham gia vào hệ thống bảo hiểm quốc gia này. Bên cạnh đó, ở Nhật khi gọi xe cứu thương thì không bị mất phí, xe cứu thương hoạt động ở mọi nơi và sẽ đến chỗ bệnh nhân trong vòng 5 phút.

  Xem thêm:

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  [​IMG]

  Phúc lợi bảo hiểm dành cho người nước ngoài ở Nhật rất tốt

  3. Việt Nam là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp Nhật

  Đối với Nhật Bản, Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu, nhất là về lĩnh vực kinh tế. Trên khắp đất nước Việt Nam từ Nam chí Bắc, đâu đâu cũng thấy mọc lên những công ty của người Nhật, họ cần 1 nguồn nhân lực biết và hiểu văn hóa Nhật Bản, hơn nữa mức lương mà người Nhật trả cho nhân viên thường rất cao. Chính vì thế, trong tương lai nếu muốn làm cho các công ty nhật thì du học luôn là sự lựa chọn tối ưu.

  4. Du học là con đường dễ và hợp pháp nhất để định cư tại Nhật

  Ngày nay, tỉ lệ người nước ngoài muốn xin vĩnh trú và bảo lãnh gia đình sống tại Nhật là rất cao. Vĩnh trú ở Nhật thì không khó, tuy nhiên đổi lại bạn phải làm việc liên tục ở Nhật trong vòng 5 năm. Đối với các tu nghiệp sinh, việc vĩnh trú là rất khó vì visa cho tu nghiệp chỉ kéo dài tối đa 3 năm. Tuy nhiên, nếu bạn đi du học Nhật thì visa của bạn có thể là 2 năm trường tiếng, 2 năm chuyên môn, 1 năm làm việc.

  [​IMG]

  Tỉ lệ người nước ngoài muốn xin vĩnh trú và bảo lãnh gia đình sống tại Nhật là rất cao

  5. Thuận lợi khi làm việc ở trong hoặc ngoài Việt Nam

  Thực sự mà nói, vừa học vừa làm, vừa tập làm quen với cuộc sống ở 1 đất nước xa lạ là 1 điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nếu so với việc học tại Việt Nam thì du học giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều, từ những khó khăn bạn tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn, dù sau này làm cho 1 công ty Nhật hay công ty Việt Nam hay bất kỳ 1 quốc gia nào khác thì bạn vẫn có đủ sự tự tin để chinh phục.

  6. Nhật Bản – Quốc gia có môi trường sống trong lành, người dân có tuổi thọ cao

  Nhật Bản được biết đến với nhiều thành phố lớn, sầm uất như Tokyo, Osaka mà còn nổi tiếng bởi miền quê thanh bình. Ở đây, phương tiện đi lại chủ yếu là tàu nên tình trạng nhiễm khói bụi từ ô tô, xe máy là rất ít. Hơn nữa, bầu không khí trong lành, ầm thực ngon, chế độ phúc lợi tốt khiến Nhật Bản trở thành nước có số người sống thọ nhất thế giới.

  [​IMG]

  Nhật Bản nổi tiếng bởi miền quê thanh bình, nhẹ nhàng

  Với những ưu điểm ở trên, du học nhật Bản 2018 ngày càng nhận được sự quan tâm của học sinh, sinh viên Việt Nam. Nếu muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)