Ghi nhớ 6 điều khi thiết kế web ai cũng nên biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Ghi nhớ 6 điều khi thiết kế web ai cũng nên biết

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi akakavn, 15/7/20.

 1. akakavn

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 619
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những nút kêu gọi hành động (CTA) trên website là khẩn cấp đối với số đông gồm các trang web, và web đặt tour du lịch càng cần phải thu hút. CTA không riêng nhằm các bạn tương tác cùng với website mà còn phải khuyến nghị họ dành các thời gian rộng đến trang web đó. Từ tầm quan trọng, vị trí, Color, … đều có thể ảnh hưởng đến ra quyết định của người sử dụng. Hôm nay, nội dung bài viết này tiếp tục đưa ra 6 nguyên tăc vào quy hoạch nút mang lại web đặt tour du lịch quý vị buộc phải tuân theo được tổ hợp bởi Co-well ASIA, hãy cùng đọc nội dung bài viết nhé:
  một.Tình cổ điển
  vào quá khứ những nút CTA vẫn luôn có đặc điểm nhận dạng riêng của nó đã đi sâu trong tiềm thức của nhân sự thế cho nên cả nhà nên giữ lại hình dạng lúc đầu của chúng tránh giả dụ nhà đầu tư rất có thể nhầm lẫn. Vào quy hoạch nút có 1 vài nguyên tắc căn bản quý vị buộc phải suy xét, ví dụ: hãy tạo nên hình dạng nhiều nút gần giống với hình dạng chính của trang web, website hình trụ những nút rất có thể khi là hình trụ hoặc hình vuông, hình chữ nhật đc bo các cạnh lại,…. Hãy duy trì chúng tại tất cả giao diện nhằm tạo tính nhất quán, thẩm mỹ và nghệ thuật.
  [​IMG]
  2.Tính điển hình
  CTA cần được đc nổi bật ra khỏi nhiều yếu tố còn lại, việc đó sẽ hút hút góc nhìn của người truy cập hơn. Hãy đặt mình trong địa chỉ của công ty cũng như quan tiếp giáp đâu khi là nơi bạn muốn nhìn thấy nút. Địa chỉ trực tiếp khi là nhân tố quan trọng trong quy hoạch bởi vậy hãy thật chú ý. Hãy phối kết hợp màu sắc thiệt tinh tế để làm nổi bật điều đó.
  [​IMG]
  3.Tạo nội dung
  Thiết kế website các bạn không thể tạo ra 1 nút hoàn chỉnh trống trơn mà chưa nhằm gì, người dùng tiếp tục không hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của việc chúng có ở đây để làm gì, hãy tạo nên nội dung cho chúng nhằm khách truy cập biết chúng ta sẽ khiến gì với chúng, và lúc kích vào ấy điều gì hoàn toàn có thể xảy ra. Kích thước phông chữ về tối thiểu quý khách phải sử dụng khi là 16px – nơi đây kích thước tiêu chuẩn nhằm hoàn toàn có thể đc thấy tốt bởi khách truy câp.
  [​IMG]
  4.Chú ý về kích thước
  mẫu lớn nhất thường tiếp tục tạo chú ý hơn cả và chúng rất cần được là nhân tố có tầm quan trọng nhất của trang web, điều đó sẽ cho chính mình ý tưởng về việc các nút sẽ xây dựng thế nào tại 1 trang
  5. Tránh dùng quá nhiều
  các bạn chưa thể dùng quá các nút cho một trang, thoạt nhìn có vẻ khi là giỏi nhưng chúng tiếp tục gây rối, quý khách có thể tình cờ kick trong bất kể trang nào dù rằng họ không xuất hiện ý định tiếp cận một trang khác, đây là nhân tố làm người truy cập rời đi gần lập tức. Hãy nỗ lực chỉ đưa ra các nút đúng là khi là cấn thiết hoặc đem lại một chất lượng nào rộng lớn cho bản thân, nếu không chỉ bắt buộc nhằm 1 đến hai nút trên trang.
  6.Thêm thông tin
  thiết kế website doanh nghiệp bạn rất có thể yêu cầu người mua để lại tin tức, 1 là hạn chế trường hợp vì sự tò mò hay cố ý phá của kẻ địch tiếp tục kick vào liên tục việc đó sẽ không tốt mang đến việc định hình hiệu quả trang web của bạn, vật dụng hai nếu như nơi đây ứng dụng hoàn toàn có thể khiến sập website. Các Trải Nghiệm sau đấy cũng cần buộc phải tốt như hiệ tượng của nút, bạn cũng có thể bộc phá Color, tạo nên chữ vận động,….
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)