Lịch sử ra đời của hệ thống camera giám sát | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Lịch sử ra đời của hệ thống camera giám sát

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tancodien, 25/5/17.

 1. tancodien

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/4/17
  Bài viết: 130
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hệ thống camera giám sát không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên lắp đặt camera Hà Nội ở đâu, lịch sử ra đời của thiết bị này như thế nào thì không hẳn là ai cũng biết. Trong bài viết này, KTC sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

  Hệ thống camera đầu tiên
  Hệ thống camera quan sát đầu tiên được cài đặt bởi Siemens AG tại Đức vào năm 1942. Chúng được dùng để quan sát quá trình phóng của tên lửa V2. Các kỹ sư người Đức đã chịu trách nhiệm cho việc thiết kế công nghệ và lắp đặt hệ thống camera đầu tiên này.

  Ở Mỹ, camera giám sát thương mại đầu tiên đã xuất hiện từ năm 1949. Chúng được gọi với cái tên là Vericon. Có rất ít thông tin về thiết bị này. Ngoại trừ việc nó được quảng cáo là không cần đến giấy phép của chính phủ.Hệ thống camera có chức năng ghi âm vẫn thường được sử dụng tại các địa điểm ra mắt hiện đại, ghi lại hành trình của tên lửa. Hỗ trợ việc tìm ra các nguyên nhân gây ra sự cố. Các cuộc thử nghiệm tên lửa lớn hơn thường được trang bị camera quan sát cho phép truyền hình ảnh trực tiếp về trái đất thông qua tín hiệu vô tuyến.

  [​IMG]

  Các doanh nghiệp dần dần trang bị thiết bị này
  Các doanh nghiệp thường là mục tiêu thường xuyên của nạn trộm cắp cũng như khủng hoảng. Để phòng ngừa nạn này, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng hệ thống camera giám sát. Những năm 1990, công nghệ ghép kênh kỹ thuật số đã phát triển rất mạnh. Nó cho phép nhiều camera cùng lúc ghi lại cả âm thanh và hình ảnh. Đem lại hiệu quả giám sát cao. Nhờ đó camera quan sát đã được sử dụng phổ biến hơn trên toàn quốc. Đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp hơn.

  Từ giữa những năm 1990 trở đi, các sở cảnh sát trên toàn nước Mỹ đã cho phép cài đặt hệ thống camera ở nhiều khu vực công cộng. Từ các dự án đến nhà ở, trường học và các phòng ban công viên công cộng… Sau vụ tấn công ngày 11/9, camera giám sát trở thành thiết bị quan trọng để ngăn chặn các cuộc tấn công khủng bố.


  Camera dần phổ biến trên khắp thế giới
  Camera quan sát sau này rất phổ biến ở nhiều ngân hàng để ngăn cản hành vi trộm cắp. Đồng thời ghi lại bằng chứng về quá trình phạm tội của tội phạm. Khái niệm camera quan sát dần dần được trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Người đầu tiên sử dụng camera giám sát tại Vương quốc Anh chính là vua Lynn, Norfolk.Vào tháng 9/ 1968, New York là thành phố đầu tiên tại Hoa Kỳ lắp đặt camera quan sát trong đường phố kinh doanh chính của mình. Thể hiện nỗ lực phòng chống tội phạm.

  [​IMG]

  Lắp đặt camera Hà Nội được chính phủ đặc biệt quan tâm
  Tại Việt Nam, chính phủ cũng vô cùng quan tâm đến việc lắp đặt camera. Nhiều cơ quan nhà nước đã được trang bị camera đầy đủ. Trên đường phố cũng thể nhận ra sự hiện hữu của những chiếc camera. Công ty, doanh nghiệp,… đều lắp camera để đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân viên.

  Nếu như hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty bạn muốn lắp đặt hệ thống giám sát này thì hãy liên hệ ngay với KTC. Chúng tôi tự hào khi nói rằng mình là đơn vị lắp đặt camera Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn cũng như người thân của bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)