Lò vi sóng dụng vụ làm bánh không thể thiếu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Lò vi sóng dụng vụ làm bánh không thể thiếu

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi anhaphat, 28/2/17.

  1. anhaphat

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 25/11/16
    Bài viết: 28
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Dụng cụ làm bánh là điều cần thiết đầu tiên bạn cần chuẩn bị nếu muốn sáng tạo ra nhiều món bánh thơm ngon. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu học làm bánh hay muốn tự làm bánh tại nhà thường băn khoăn không biết nên lựa chọn loại dụng cụ nào sử dụng hợp lý nhất. Sau đây Anh Quang Shop sẽ giúp các bạn đi tìm những đồ làm bánh cơ bản để bỏ túi cho nghệ thuật làm bánh hoàn hảo hơn.

    Lò nướng

    [​IMG]

    Có thể nói trong bộ dụng cụ làm bánh thì lò nướng được sử dụng khá đa dạng, có thể dùng để chế biến nhiều món bánh ngọt. Nếu bạn muốn làm các loại bánh như Flan hoặc Pancake thì lò nướng có thể không cần nhưng với các món bánh ngọt khác thì lò nướng là thứ không thể thiếu. Có rất nhiều loại lò nướng bán trên thị trường phù hợp với mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Khi lựa chọn lò để làm bánh cần có dung tích ít nhất tầm 30l, cấu tạo đầy đủ bộ phận thanh nhiệt cả ở trên lẫn ở dưới, đặc biệt chế độ hiệu chỉnh nhiệt độ phải chuẩn, nhanh nhạy.

    Dụng cụ đánh trứng

    Hầu hết các món bánh tự làm đều cần đến nguyên liệu từ trứng. Các đồ dùng chế biến trứng gồm có máy đánh tự động cầm tay, phới lồng tay hoặc máy đánh để bàn. Bạn có thể dùng phới lồng tay đánh trứng nhưng khá tốn công cũng như thời gian cho công đoạn, tuy nhiên dụng cụ này giá khá rẻ cũng như dễ tìm mua. Nếu bạn yêu thích công việc làm bánh, làm nhiều món bánh cùng lúc thì nên chi khoản tiền nhỏ để sở hữu hai dòng máy đánh trứng trên. Tiết kiệm thời gian, giảm sức lực đồng thời trứng luôn đảm bảo được đánh đều, tơi

    Một số dụng cụ để đong đo

    Tỉ lệ nguyên liệu chuẩn bị cho vào món bánh có đúng chuẩn hay không quyết định lớn đến hương vị của bánh sau khi làm xong. Do đó bạn cần chuẩn bị một vài thiết bị để đong đo cần thiết như chiếc cân nhỏ hoặc bộ thìa để chia theo từng đơn vị. Một chiếc cân nhỏ cho khối lượng khoảng 1 đến 3 kg là phù hợp cho việc làm bánh, xác định được chuẩn khối lượng nguyên liệu cần có. Bạn cũng có thể trang bị cho căn bếp thêm bộ teaspoon, tablespoon để lấy được chính xác các loại nguyên liệu cần dùng với lượng rất nhỏ.

    Khuôn làm bánh

    [​IMG]

    Khuôn bánh rất quan trọng để tạo nên các hình dạng khác nhau của mỗi món bánh. Có khuôn hình độc đáo, khuôn hình chữ nhật phổ biến hoặc hình tròn cấu tạo rời nhau dễ sử dụng. Tùy theo loại bánh cũng như hình mẫu bánh muốn tạo là gì để lựa chọn đúng dạng khuôn mình cần. Đặc biệt cần chú ý lựa chọn kích thước khuôn bánh phù hợp với lòng lò nướng mà bạn có.

    Ngoài các dụng cụ làm bánh kể trên bạn có thể tham khảo để sắm thêm cho mình như gang tay cách nhiệt, túi bắt kem hoặc đui sao bắt kem…. Anh Quang shop là thiên đường đáp ứng mọi nhu cầu về các dụng cụ làm bánh bạn cần.

    Tham khảo thêm thông tin về đồ làm bánh tại dolambanh.net để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại http://dolambanhnet.blogspot.com/

    Thông tin liên hệ:

    ANH QUANG SHOP

    Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội – Cơ Sở 2: số 43 Đặng Văn Ngữ Đống Đa Hà Nội

    Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0988903344

    Email: longquangco.hn@gmail.com
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)