lý do nên làm biển quảng cáo cửa hàng điện thoại | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

lý do nên làm biển quảng cáo cửa hàng điện thoại

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi doanmai2509, 30/3/21.

 1. doanmai2509

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/1/18
  Bài viết: 2,004
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  biển quảng cáo cửa hàng điện thoại - Thị trường khổng lồ và mức độ cạnh tranh
  Tất nhiên, với bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào, để kinh doanh mặt phố được tốt thì hệ thống biển quảng cáo luôn luôn phải có sự ấn tượng. Có lẽ chúng ta không cần phải nói thêm về tầm quan trọng của nó nữa.
  [​IMG]
  Đối với cửa hàng kinh doanh hoặc sửa chữa điện thoại, hệ thống biển hiệu lại càng phải trở nên nổi bật. Đây là một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt và ai cũng muốn chiếm lấy một thị phần lớn nhất. Đối với các hệ thống cửa hàng điện thoại lớn và trải dài toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, họ đã có sẵn một nhận diện thương hiệu mà qua đó, tất cả các cửa hàng hầu như được trang trí, decor với màu sắc, quy cách… như nhau, chỉ khác nhau về kích thước. Và đương nhiên biển quảng cáo cũng là một trong các yếu tố đó.
  [​IMG]
  Vậy thì, các cửa hàng bán điện thoại cũ, điện thoại xách tay (không chính hãng) hoặc cửa háng sửa chữa điện thoại… liệu có cơ hội nào để cạnh tranh khi mà xét về tất cả mọi mặt, về thương hiệu, về vốn, về uy tín… các cửa hàng này không thể nào so bì được với một phần nhỏ của các ông lớn kể trên?

  Câu trả lời là hoàn toàn có. Thị trường tiêu dùng điện thoại, nhất là điện thoại thông minh của Việt Nam hiện nay vẫn là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. biển quảng cáo cửa hàng điện thoại Luôn luôn có một ngách nào đó cho các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ, thậm chí chỉ vài mét vuông trên một con phố không cần quá đông đúc. Họ có thể bán điện thoại cũ, điện thoại giá rẻ, sửa chữa điện thoại, bán thêm các loại phụ kiện với giá chỉ bằng nửa so với các ông lớn. Và đó cũng chính là những cách họ đang làm để tồn tại và phát triển.

  Biển quảng cáo đẹp sẽ tạo ra cơ hội cạnh tranh cho cửa hàng của bạn

  Câu chuyện là, chính những cửa hàng này đang cạnh tranh trực tiếp với nhau. Và đơn giản thôi, cửa hàng nào được đầu tư kỹ càng (có sự chuẩn bị kỹ) về tất cả mọi mặt như nguồn hàng, giá cả, nhân sự, trang trí, biển quảng cáo ấn tượng… thì tất nhiên sẽ giữ được và phát triển được khách hàng.
  Rõ ràng là bạn không thể có một nhận diện thương hiệu như TGDĐ hay FPT Shop, nhưng bạn hoàn toàn có thể xây dựng một hệ thống biển quảng cáo ấn tượng, bắt mắt, thu hút để tạo ra những trải nghiệm và cảm nhận tốt nơi khách hàng, để khơi nên những thiện cảm tốt ngay từ đầu.

  Biển quảng cáo cho cửa hàng, shop điện thoại cần những yếu tố nào?
  Các cửa hàng sửa chữa hoặc bán điện thoại hiện nay mọc ra như nấm sau mưa. Bạn không thể thu hút khách hàng bằng sự tuềnh toàng hoặc thiếu đầu tư cho hệ thống biển quảng cáo.
  [​IMG]
  Những yếu tố sống còn và quan trọng nhất mà biển quảng cáo của cửa hàng điện thoại của bạn phải có, bao gồm:
  Biển quảng cáo có lợi ích gì đối với doanh nghiệp?

  [​IMG]
  • Màu sắc bắt mắt và dễ tạo ra cảm giác an toàn, bền vững, tin cậy, biển quảng cáo cửa hàng điện thoại kích thích mua sắm như: xanh lá cây, vàng, đen…
  • Hệ thống ánh sáng phải đủ và tạo ra sự rực rỡ so với các cửa hàng khác
  • Hệ thống các nhãn hiệu điện thoại (nếu có) khi được gắn trên biển quảng cáo của cửa hàng cần đảm bảo sự chính xác về mặt nhận diện thương hiệu, các logo không bị bóp méo theo bất kỳ chiều nào, màu sắc logo không thể sử dụng tùy tiện. Nếu làm như vậy, rất có thể khách hàng sẽ không đánh giá cao bạn, bởi tất cả các thương hiệu điện thoại đều đã quá quen thuộc, họ sẽ gặp sự khó chịu nào đó nếu gặp một logo không đúng. Thậm chí, nếu sử dụng logo sai, bạn có thể gặp rắc rối pháp lý với các hãng điện thoại vì họ luôn có những quy định cực kỳ nghiêm ngặt trong việc sử dụng logo ở bất kỳ phương tiện nào.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)