Một số câu hỏi đặt cho chủ đầu tư Vingroup khi ra thương hiệu VINCITY | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Một số câu hỏi đặt cho chủ đầu tư Vingroup khi ra thương hiệu VINCITY

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 16/12/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tuần qua, Tập đoàn Vingroup lên tiếng thông tin đầu tư xây dựng chuỗi nhà ở có thương hiệu VinCity với đơn giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn. mục đích mà tập đoàn này đặt ra là sẽ thi công khoảng từ 200.000 – 300.000 căn ở 7 tỉnh, đô thị lớn, trong đó có cả Hà Nội và Tp.HCM trong 5 năm tới.
  thông báo ngay tức thì làm xôn xao dư luận, được đông đảo người dân quan tâm. Người mua nhà và cả thị trường đang muốn biết dòng tác phẩm này của Vingroup có chất lượng như thế nào giá thành ra sao và đặc biệt là người dân có lương bổng bao lăm thì có thể mua được…Chúng tôi đã có cuộc thảo luận với ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup về dòng thành quả VinCity đang rất được cộng đồng quan tâm.
  1. Thưa ông, những ai có thể sở hữu nhà kinh phí thấp của Vingroup?
  Dự án căn hộ Vincity
  không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho một số người có thu nhập trung bình – thấp. Theo tính toán của tất cả chúng tôi, một gia đình có lương bổng bình quân dao động 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá ngôi nhà thì tuyệt đối có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho nhà băng.
  Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể tuyệt đối thuộc về họ và một số người có lương bổng nhàng nhàng – thấp chiếm đồng đội ở các đô thị lớn.
  2. Vậy nhà giá rẻ của Vingroup có gì khác so với nhà chi phí thấp của 1 số chủ doanh nghiệp khác – nhưng mà hiện bị chê là chất lượng kém, thưa ông?
  chúng tôi sẽ thi công các khu dân cư chất lượng, đồng bộ, tân tiến với trọn vẹn hệ thống nhân thể ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây trồng, phong cảnh, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…
  Mong đồng ý của tất cả chúng tôi là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh vừa góp phần mang lại sinh sống đẹp đẹp hơn cho đồng bào của người dùng.
  3. Với mức giá từ 700 triệu đồng/căn hộ thì tại các tỉnh Hưng yên, Hải Dương, Thái Bình…, thậm chí cả ở Hà Nội, ở vùng ngoại ô cũng không quá rẻ. Liệu đây thực thụ là nhà kinh phí thấp của Vingroup?
  Với các hạ tầng dịch vụ nhưng mà chúng tôi đã nêu thì mức giá thành nêu trên là rẻ, chưa kể ở một vài địa bàn công ty chúng tôi sẽ còn điều chỉnh giá bán căn hộ tùy theo giá trị đất tất thẩy chúng tôi phải trả cho địa phương. thí dụ, ở Hà Tĩnh chúng tôi kỳ vọng giá cả căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu. Tìm hiểu thêm dự án căn hộ Vincity Nha Trang
  4. Ông có thể tiết lộ dự án nhà chi phí thấp đầu tiên của Vingroup sẽ thực hành là ở đâu? Khi nào sẽ mua bán ra thị trường?

  công ty chúng tôi đang xúc tiến thủ tục ở cả 7 địa phương đã thông báo (Hà Nội, Hưng yên ổn, T.p Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang), và hy vọng là sẽ lần lượt bắt đầu thực hiện được ở cả 7 thành thị trong nửa đầu năm 2017. Từ nay đến trước tết tất cả chúng tôi kỳ vọng sẽ bắt đầu xây dựng được 2 dự án ở Nha Trang và Hà Tĩnh và sẽ mở giao dịch khi đủ điều kiện cho phép.
  Tại Hà Nội, tất thẩy chúng tôi đang làm thủ tục các dư án ở huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP.HCM thì các dự án ở Quận 7 (20ha) và Quận 9 (gần 300ha); tại Hưng im, tất cả chúng tôi có 1 dự án 500 ha ở gần khu đô thị Ecopark;
  Tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – tất thẩy chúng tôi có các dự án ở các vùng trọng tâm thành thị với diện tích từ 50 đến 150 ha.
  Các dự án sẽ được triển khai nhất tề Sau thời điểm xong thủ tục giấy tờ và giải phóng mặt bằng.
  thành phầm là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng; qui mô từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; tỷ lệ xây dựng là 20 – 25%.
  5. Thưa ông, đối với phân khúc nhà kinh phí thấp, Vingroup có cam đoan các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu dân cư khép kín đáo với hạ tầng tiện ích và sự phục vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, TTTM…Liệu giáo dục ở đây có phải là Vinschool và y tế có chuẩn như Vinmec hay không? Có khác biệt gì so với các khu Vinhomes không?
  Sẽ có đủ các hạ tầng service như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường kết liên với Vinschool.
  6. Nhiều chuyên gia đã cảnh báo việc phát triển căn hộ chi phí thấp bằng cách chia qui mô nhỏ tuổi sẽ đưa đến sức nén dân số cao, tạo ra quá tải về giao thông và các hạ tầng xã hội. Vingroup có tán đồng với quan điểm này và sẽ xử lý vấn đề như thế nào?
  Việc chọn lựa các địa điểm tại ngoại vi trọng tâm để sản xuất VinCity của chúng tôi cũng nhằm mục đích góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm lành mạnh hóa phân khúc nhà đất và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các thành phố lớn.
  Xem thêm thông tin: Căn hộ Vincity Hà Tĩnh
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)