Một số đe dọa có lẽ gặp phải khi áp dụng phác đồ phá thai 7 tuần đầu không đúng phương án | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Một số đe dọa có lẽ gặp phải khi áp dụng phác đồ phá thai 7 tuần đầu không đúng phương án

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thuancntt, 29/10/16.

 1. thuancntt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/9/16
  Bài viết: 125
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Giới trẻ qua viện phá thai không hề nhỏ, tỷ lệ đối tượng vị thành niên chiếm khoảng 20%. Chính sự chưa biết biết về an toàn tình dục và tinh thần ám ảnh của một số bạn trẻ đã gây nên hiện tượng sử dụng thuốc phá thai tràn lây lan, không theo chỉ định. Các bạn ngày nay đang trong hiện tượng “điếc không sợ súng”. lớn trường hợp tự mua thuốc tây bỏ thai về dùng thì rất nguy hại, có thể gây nên qua đời.
  [​IMG]
  >>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm : Cách phá thai dưới 7 tuần
  Phá thai 7 tuần đầu bằng thuốc theo quy chuẩn chỉ sử dụng ở rất nhiều tuyến có phẫu thuật, thông thường thì từ rất nhiều cơ sở y tế tuyến huyện trở lên, rất nhiều cơ sở được cấp phép, đồng thời việc bán chủng thuốc này cũng bị rất nhiều quy chuẩn hết sức nghiêm ngặt từ Bộ Y tế. nhưng, thực sự ngày nay, mua loại thuốc này dễ chẳng khác nào “mua rau”, chỉ cần ghé tai hỏi nhỏ thì đông đảo hiệu thuốc sẵn sàng bán dẫn theo vài lời phương án dẫn hết sức sơ sài. Cũng chính bởi vì mua thuốc tây dễ, biện pháp dẫn sơ sài mà cao người, đặc biệt là giới trẻ đang lạm dụng bài thuốc phá thai một phương thức đáng báo động, mà không hề biết rất nhiều hệ lụy khôn lường đang đợi mình ở phía trước..
  Mua thuốc tây bỏ thai dễ như mua rau!
  Lộ diện tại trung tâm y tế bệnh của cơ sở y tế đa khoa Đại Đông – Hà Nội sáng 9/11, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước hầu hết thiếu nữ đang ngồi đợi ở hành lang. Đủ tất cả lứa tuổi qua viện nhưng có lẽ những bạn trẻ đang ngồi đây đều chứa một Lý do........... nguyên nhân riêng và cùng chung mục đích: giải quyết “hậu quả”.
  Trần Kim A. (19 số tuổi, Quận 11, Hồ Chí Minh) ngồi tự sướng đợi trước cửa phòng thủ thuật, A. cho biết chứa muộn kinh được gần 2 tuần, thử test biết có chửa. Không đi xét nghiệm kiểm tra, cô tự mua thuốc phá thai về uống. xuất hiện đối tượng đuối, rong kinh nên đến viện để xét nghiệm, kinh ngạc lây sót nhau, viêm phụ khoa nên phải làm thủ thuật. Khi được hỏi: “Thuốc bỏ thai cửa hàng bài thuốc cũng bán à”, thì cô bé giải đáp rất vô tư: “Chị ra hàng bài thuốc nào chả lây, hỏi mua thuốc gì cũng lây hết”.
  Bỏ thai 7 tuần số tuổi đầu qua thuốc tây dễ dàng nên được cao đối tượng lựa chọn, nhất là giới trẻ, nhưng những tác hại khôn lường để lại dưới đây mỗi lần dùng thì không phải ai cũng biết. Theo TS. BS Đinh Bích Thủy – Trưởng trung tâm y tế dịch nhầy vụ Viện C thì bỏ thai bằng thuốc đã được ấn vào sử dụng gần 10 năm nay bên cạnh phương pháp thủ thuật. Đây là phương án uống thuốc tây để sa thai tự nhiên, rất nhiều bệnh viện đang dùng cho một số người có mang không quá 49 ngày tuổi tác hoặc chưa bởi vì 49 ngày kể từ sau ngày tắt kinh. phá thai bằng thuốc lây điểm tốt hơn nạo, thấm hút bào thai khi không can thiệp trực tiếp vào cổ dạ con tuy vậy lại dễ dẫn đến những hậu quả nguy hại như dễ có băng huyết, đau quặn bụng và gây mỏi mệt, nhiễm tình hình sót thai… Thậm chí có thể để lại hệ lụy đau thắt lòng như chứa khó có con.
  Bạn Minh, 22 tuổi, một người bệnh đang chờ kiểm tra nói: “Giờ mua bài thuốc dễ lắm, ra hàng bài thuốc nghiêm trọng chị hỏi mua thuốc tây bỏ thai, người ta đưa chị mấy kiểu, tên gọi khác nhau, tuy thế lợi ích giống nhau. Chị bào thai nhỏ thì uống tốt, không cần phải làm thủ thuật”.
  Theo lời trình bày từ Minh, dạo qua một vài cửa hàng tân dược tại khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi không khỏi giật mình trước thực tế, mua bài thuốc bỏ thai quá dễ dàng. Tại một hiệu thuốc trên phố Yên Phụ, khi được hỏi mua bài thuốc phá thai, chị chủ cửa hàng nhiệt tình trình bày nhiễm 3 chủng bài thuốc xuất xứ từ Anh, Ấn cấp độ và thuốc tây nội. Mức giá từ 300.000 đồng – 500.000 đồng/viên. sau đây đó chị trình bày chi tiết 2 kiểu thuốc tây là Mifepriston – chất có lẽ làm nên bầu ngừng tiến triển, Misoproton (thuộc nhóm protaglandine) là bài thuốc gây co thắt cổ buồng tử cung làm sa thai.
  Vòng qua các cửa hàng thuốc tây, khi hỏi bài thuốc phá thai thì hầu hết cửa hàng cũng chuẩn bị bán mà không cần phiếu chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa.
  >>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm : Di tieu ra mu
  Đe dọa khi phá thai bởi vì thuốc:
  Giới trẻ tới viện bỏ thai lớn, tỷ lệ đối tượng vị thành niên chiếm khoảng 20%. Một con đội quân lớn. Chính sự không hiểu biết về chung thủy tình dục và tâm sinh lý e sợ của những bạn trẻ đã gây nên tình trạng sử dụng thuốc phá thai tràn lan, không theo chỉ định. một vài bạn thực tại đang trong tình trạng “điếc không sợ súng”.
  Trong vai đối tượng đang có thai 7 tuần, tôi gọi điện với 2 cơ sở y tế ở Hồ Chí Minh hỏi về việc bầu 7 tuần phá vì cách nào ?, thì một vài thầy thuốc ở đây chia sẻ tốt nhất nên làm thủ thuật. vì sử dụng thuốc tây gây nên rong huyết kéo dài có thể ra máu 1, 2 tháng và rất mệt mỏi. nhiễm phần lớn trạng thái áp dụng bài thuốc xong vẫn không ra hết em bé lại phải làm thủ thuật. Đặt băn khoăn về sử dụng bài thuốc phá thai mà giới trẻ hiện tại đang ưa dùng thì thầy thuốc chuyên khoa lý giải đầy e ngại trước dấu hiệu này bằng tự ý sử dụng bài thuốc rất nguy hiểm khi một số bạn trẻ cứ tự tiện áp dụng mà không nghĩ đến hệ lụy mình có thể gặp phải.
  Theo chuyên gia chuyên khoa Đinh Bích Thủy, ở Viện C, lây cao tình hình dưới đây khi phá thai ở cơ sở bên ngoài phải nhập viện cấp cứu. người nhiễm bệnh áp dụng bài thuốc cũng lây, họ vào viện với tình trạng mất máu nhiều, viêm nhiễm nặng, nhiễm trùng buồng tử cung, sót nhau, băng huyết… tỷ lệ tạo nên khó có con là rất cao.
  Những tình trạng tự mua bài thuốc phá thai về dùng thì rất nguy hiểm, có lẽ tạo thành mất mạng. sử dụng thuốc tây đúng quy trình thì tỷ lệ thành công từ 87-90%, sẽ chứa một vài biến chứng như băng huyết, sót nhau. Còn tự mua về sử dụng theo liệu trình lây lan khoang miệng thì rất nghiêm trọng, chưa thể đùa được với tính mạng.
  Người nhiễm bệnh qua phá thai bằng thuốc sẽ được rất nhiều thầy thuốc tư vấn rất kỹ, nói rõ một vài đe dọa, di chứng trong quá trình dùng thuốc và hệ lụy để lại để bệnh nhân tiên quyết. Người có bệnh mẫn cảm với bài thuốc hoặc có bệnh tật về tim mạch, gan, viêm nhiễm, đặc biệt là chửa ngoài tử cung không được phép sử dụng thuốc.
  TS. BS Đinh Bích Thủy – Trưởng cơ sở y tế dịch mủ vụ, cơ sở y tế đa khoa Đại Đông khuyến cáo:
  Để tránh những đe dọa về mặt mạng sống, trước khi đưa ra quan trọng giữ gìn hay phá thai, rất nhiều bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa phụ sản nhiễm đáng tin hoặc bệnh viện để được thăm khám, giải đáp biện pháp phù hợp, hoàn toàn không được tự ý áp dụng thuốc phá thai khi chưa nhiễm chỉ định của chuyên gia chuyên khoa thông qua có lẽ nguy hiểm tới mạng sống.
  [​IMG]
  >>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm : Thai 1 tuần tuổi có phá được không
  Những người mắc sẹo ở tử cung như từng nạo hút hoặc sinh phẫu thuật, chứa thành cơ dạ con không chắc chắn, nhiễm chít hẹp ở cổ buồng dạ con hoặc cơ địa mẫn cảm đều phải cảnh giới với liệu pháp phá thai nội khoa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)