Nguyên tắc không thể bỏ qua khi thuê máy xây dựng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Nguyên tắc không thể bỏ qua khi thuê máy xây dựng

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hoatuoi123, 28/6/17.

 1. hoatuoi123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/4/17
  Bài viết: 60
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi xây dựng thi công một công trình điều đầu tiên chúng ta tính đến các khả năng để tiết kiệm chi phí trong thời kỳ bão giá này. Có nhiều cách để tiêt kiệm chi phí hôm nay thietbihuydo.com sẽ tư vấn cho bạn cách chọn dịch vụ cho thuê máy xây dựng phù hợp với công trình để chi phí được tối giản mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình.
  Việc chọn dịch vụ cho thuê máy xây dựng phải căn cứ vào quy mô công trình xây dựng mới có thể tiết kiệm chi phí mà công việc vẫn hiệu quả và chất lượng:
  1. Chú ý năng lượng sử dụng cho máy móc:

  [​IMG]

  Hiện nay hầu hết các loại máy đều sử dụng nguồn năng lượng điện như các thiết bị vận thăng, vận thăng,… có những thiết bị sử dụng khí nén như máy phun vữa, còn có những thiết bị sử dụng bằng xăng, dầu, gas,….Đối với các thiết bị như máy phun vữa có những loại máy sử dụng loại điện năng cũng có những thiết bị sử dụng bằng khí nén nên tùy thuộc quy mô công trình bạn có thể sử dụng. Những loại máy sử dụng điện năng sẽ được ưu tien hơn bởi tính thân thiện với môi trường và khá linh hoạt trong công tác thi công.
  2. Máy móc phải đầy đủ phụ kiện:
  Việc sảy ra sự cố trong quá trình vận hành là điều không thể tránh khỏi khi thi công, vì thế khi thuê máy xây dựng, máy móc bạn hải kiểm tra thật kỹ các phụ kiện đi kèm của nhà sản xuất, đồng thời xem chúng có đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng hay không.
  3. Công suất và dung tích máy:

  [​IMG]

  Công suất và dung tích máy phụ thuộc vào quy mô công trình. Công trình lớn đòi hỏi phải có các loại máy móc công suất lớn, công trình nhỏ thì chọn công suất nhỏ. Tránh trường hợp công trình lớn lựa chọn máy có công suất nhỏ người làm việc phải đợi chờ, và ảnh hưởng tới tiến độ công trình. Với những công trình nhỏ lựa chọn máy có công suất lớn sẽ gây ra tốn chi phí thuê máy xây dựng trong khi không sử dụng hết công năng, đồng thời cũng gây tốn năng lượng tiêu thụ. Nếu công trình của bạn có thể thi công trong thời gian ngắn mà có yêu cầu chi phí cao bạn nên đi thuê theo thời gian thỏa thuận. Hình thức này đối với các công trình xây dựng thường sử dụng, các chủ nhà thường đi thuê dàn giáo để đáp ứng nhu cầu xây dựng mà đem lại hiệu quả cao.
  4. Chọn lựa nhà cung cấp:
  Uy tín nhà cung cấp ảnh hưởng nhiều tới chất lượng máy móc thiết bị, bạn không nên thuê hoặc mua những thiết bị của những nơi cho thuê máy xây dựng không tên tuổi, không uy tín tránh ảnh hưởng tới an toàn của công trình cũng như người lao động. Bạn có thể nhờ người quen, các kiến trúc sư tư vấn hoặc tham khảo trên internet để tìm được nơi tư vấn, cung cấp uy tín, chất lượng.
  Để tiết kiệm chi phí công trình người ta có nhiều cách ngoài máy móc thiết bị còn có Chọn vật liệu, thiết bị nào để tiết kiệm chi phí xây nhà mới?, kết hợp được những yếu tố đó công trình của bạn sẽ tới mức tối giản mà vẫn chất lượng và đảm bảo an toàn.
  CÔNG TY TNHH VÀ THIẾT BỊ HUY ĐỘ http://thietbihuydo.com/
  thietbihuydocom.blogspot.com
  Địa chỉ văn phòng: 818 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043.835.3364
  Fax: 043.775.1336
  Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm CN Ngọc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
  Điện thoại: 043.371.7328
  Email: ctyhuydo@gmail.com
  Website: http://thietbihuydo.com
  http://www.mayxaydungtot.com
  Facebook: Thiết bị xây dựng Huy Độ
  Youtube: Thiết bị xây dựng Huy Độ
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)