Những chú ý về kiểu khóa của bánh xe cao su chịu lực | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những chú ý về kiểu khóa của bánh xe cao su chịu lực

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi ThaoLP, 8/10/16.

 1. ThaoLP

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/10/16
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các loại khóa của bánh xe cao su chịu lực

  Bộ phận khóa của bánh xe cao su chịu lực được thiết kế cố định cả xe đẩy và giữ chuyển động xoay của bánh xe với cổ xe tạo ma sát giúp cố định xe đẩy hàng đảm bảo an toàn khi sử dụng hoặc chống trôi xe ở địa hình dốc. Nếu như xe đẩy có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã thì bánh xe cũng vậy có rất nhiều loại với những kiểu khóa khác nhau. Chúng ta hãy đi tìm hiểu về các loại khóa của bánh xe đẩy.

  Thứ 1 là khóa đơn kiểu bóp càng
  Đây là loại khóa mà hai bên càng thép sẽ bị ép chặt vào nhau khi người sử dụng nhấn khóa, lúc đó chân càng thép sẽ ép chặt vào bánh xe làm cho bánh xe không chạy được cũng không xoay được. Ngoài ra một số các hãng sản xuất xe đẩy có bánh xe cao su chịu lực của Nhật và của Việt Nam có được sử dụng thêm má phanh tròn bằng thép ở mặt bên bánh xe. Loại khóa này được áp dùng phổ biến cho các dòng bánh xe tải nhẹ.
  [​IMG]
  Thứ 2 là khóa đơn
  Chuyển động tròn của bánh xe sẽ được khóa bằng kiểu khóa đơn này. Phần má phanh ở trên sẽ hạ xuống chạm vào bánh xe cản trở bánh xe chuyển động và được áp dụng rộng rãi ở tất cả các dòng xe đẩy hàng như các loại tải nặng, tải nhẹ và tải vừa. Như vậy ta thấy loại này rất tiện lợi, có thể áp dụng được với bất kì loại xe tải hàng nào.

  Thứ 3 là khóa kép kiểu Mĩ
  Bánh xe đẩy sẽ bị khóa hoàn toàn cả chuyển động tròn và khả năng xoay hướng của cổ bi với loại khóa này vì má phanh sẽ tì lên bánh xe và đồng thời phần cá sẽ khít với cổ xoay. Khóa này có các bộ phận khoá có chất liệu là nhựa PC nên khi thao tác sẽ thấy nặng hơn so với dùng khoá thép nên việc di chuyển sẽ vất vả hơn. Tuy nhiên ưu điểm của nó là chắc chắn, bền hơn khoá thép như vậy sẽ dùng được lâu hơn tiết kiệm chi phí hơn.

  Thứ 4 là khóa kép kiểu Nhật
  Loại này có tay đòn vươn dài ra ngoài nên khi lắp đặt loại này chúng ta nên chú ý để tay khoá không văng ra ngoài. Đây cũng là kiểu khóa duy nhất dùng cho các bánh xe cố định.
  [​IMG]
  Thứ 5 là khóa bằng chân tăng chỉnh kiểu Nhật
  Đế bánh xe cao su chịu lực được lắp đặt cùng với phụ kiện ngoài là chân tăng. Người sử dụng nâng chân tăng lên sẽ treo xe đẩy lẫn bánh xe lên cao. Loại này dễ lắp đặt, có thể tháo lắp chân tăng để chuyển sang xe khác. Với loại này rất tiện lợi, có thể thay cho nhiều các loại xe khác nhau.

  Thứ 6 là khóa bằng chân tăng chỉnh kiểu Hàn
  Nguyên lý ở kiểu khóa này giống như kiểu Nhật ở trên nhưng khác biệt là bộ chân tăng và bánh xe đẩy nằm bên trong bộ vỏ nhôm còn kiều Nhật thì chân tăng sé treo xe đẩy lẫn bánh xe lên cao.

  Thứ 7 khóa chốt cổ xoay
  Khi khóa chốt cổ xoay, bánh xe xoay sẽ biến thành thành bánh cố định. Loại khóa này được sử dụng phổ biến đối với các loại xe bốn bánh.
  Trên đây là một số loại khóa để dùng cho bánh xe cao su chịu lực, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại phù hợp với yêu cầu công việc.

  Để mua được được bánh xe đẩy chịu tảibánh xe nhựa nhỏ chất lượng bạn có thể liên hệ:
  Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA
  Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038
  Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ; tuannagoya@gmail.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)