Những cách nấu món chay từ bí nhật mọi người nên biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những cách nấu món chay từ bí nhật mọi người nên biết

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ahrixedm, 2/1/19.

  1. ahrixedm

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 15/10/18
    Bài viết: 40
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Được biết đến như một qua các loại bí giàu chất dinh dưỡng nhất qua chế độ chay trường thực dưỡng, bí nhật đem lại rất nhiều các lợi ích thiết thực cho sức khỏe như cải thiện huyết áp, nâng cường thị lực cho trẻ và người trưởng thành,.v.v. Chính bởi vì lý do đó, người Nhật rất yêu thích đưa loại nguyên liệu chay này vào qua các món ăn gia đình. hướng dẫn cách làm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tốt cho sức khỏe
    Vậy, mọi người đã biết chế biến các món chay đặc sắc từ bí Nhật chưa? Nếu chưa, hãy cùng ghi lại các công thức dưới đây để cho tận dụng cho thực đơn chay trường của bản thân nào. tìm hiểu cách làm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giàu dinh dưỡng.
    [​IMG]
    Mỳ ý xào bí Nhật
    Nguyên liệu chuẩn bị
    *Mỳ pesto:
    300g mì nui
    1 muỗng canh dầu ăn
    1 quả bí Nhật vừa (thái lát thành miếng tròn khoảng 1/4 inch)
    1 quả bí vàng (thái như bí Nhật)
    1 chén cà chua bao tử
    1/4 chén hạt thông nướng
    *Sốt basil pesto:
    1 chén húng quế tươi
    1/4 chén hạt cây gai dầu
    3 muỗng canh men dinh dưỡng
    3 tép tỏi
    Nửa quả chanh (ép lấy nước)
    1/2 muỗng cà phê muối
    3 muỗng canh dầu ô liu
    Cách chế biến
    Mang 2 lít nước để cho đun sôi sau đó thêm mì ống vào. Nấu chín, không đậy nắp qua 7-9 phút cho đến khi mì ống chín đều. Tắt lửa, chắt nước sau đó để cho sang bên.
    Trong khi luộc mì ống, đun nóng dầu ăn qua chảo. Một khi dầu sôi, giảm nhiệt và thêm bí vàng, bí Nhật và cà chua vào. Đảo đều cho đến khi bí Nhật và bí vàng chín sau đó tắt bếp.
    Cho các nguyên liệu chế biến sốt basil pesto (ngoại trừ dầu oliu) vào qua máy xay thực phẩm sau đó xay đến khi nhuyễn. Khi đang xay, đổ dần dần dầu oliu vào đến khi các nguyên liệu trộn đều với nhau.
    Cho mì ống và sốt pesto vào qua chảo rau củ, bật bếp sau đó xào đều tất cả lên. Cuối cùng, đưa ra đĩa, rắc hạt thông nướng cùng húng quế tươi lên sau đó thưởng thức món ăn.
    >>> Nguồn bài viết xem tiếp tại: cách làm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của bạn.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)