Những dưỡng chất đặc biệt có trong táo xanh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những dưỡng chất đặc biệt có trong táo xanh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ngathien, 2/4/21.

  1. ngathien

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 13/4/17
    Bài viết: 1,657
    Cảm ơn: 3
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Những dưỡng chất đặc biệt có trong táo xanh Các chuyên gia sức khỏe cho biết quả táo xanh chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch, chống các vi khuẩn gây bệnh. Các nhà nghiên cứu Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đã làm sáng tỏ về các thuộc tính sức khỏe tuyệt vời của táo, và càng tuyệt vời hơn nếu ăn luôn cả vỏ táo. Các chuyên gia sức khỏe cho biết táo xanh chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch, chống các vi khuẩn gây bệnh. Giàu chất xơ. Vỏ táo và ruột táo đều giàu chất xơ kích thích nhu động ruột và giúp tiêu hóa dễ dàng, do đó ngừa táo bón. Chất xơ còn giúp loại bỏ mọi chất độc trong cơ thể. [​IMG] Các khoáng chất cần thiết cho xương phát triển là chất sắt, đồng, canxi, kẽm, mangan, kali đều có nhiều trong quả táo. Ăn táo cũng giúp tuyến giáp hoạt động thông suốt và ngừa bệnh thấp khớp, theo Boldsky dẫn nguồn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. từ các chuyên gia sức khỏe. Một lợi ích khác của táo là giảm nguy cơ ung thư ruột kết nhờ có hàm lượng cao các chất chống ô xy hóa. Ăn táo giảm cholesterol xấu LDL và tăng cholesterol tốt HDL. Nếu muốn loại bỏ mỡ máu, nên ăn táo thay vì dùng thuốc. Quả táo còn chứa nhiều chất ngăn chặn hình thành mảng bám trong não, qua đó ngừa bệnh Alzheimer (một dạng mất trí nhớ). Gan hoạt động tốt nếu bạn bổ sung táo vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Táo xanh đẩy lùi các vấn đề gây hại gan cũng như đường tiêu hóa. Là nguồn dồi dào vitamin và khoáng chất, táo xanh tăng cường hệ miễn dịch chống vi rút, vi khuẩn xâm nhập cơ thể. Các nhà nghiên cứu Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đã chọn táo vì chúng là một loại trái cây phổ biến được ăn ở khắp mọi nơi. Mức độ cao chất xơ trong táo có liên quan đến giảm cholesterol và huyết áp và giảm nguy cơ ung thư. Táo cũng là thực phẩm giàu magiê, kali, vitamin C, và có thể giúp giảm lượng calo - đặc biệt là đường được hấp thu từ thức ăn.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -
     
    : can ho

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)