Những Lý Do Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Khi Vừa Hoàn Thành Xây Dựng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những Lý Do Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Khi Vừa Hoàn Thành Xây Dựng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Dịch vụ tổng hợp, 5/8/20.

 1. Dịch vụ tổng hợp

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/8/20
  Bài viết: 16
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Lực Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Hầu như công trình sau khi hoàn tất xong sẽ sinh ra các vết bẩn, vết sơn, chất thải... Trên tường, trên kính, trên sàn nhà làm bạn thấy bực bội. Trong khi còn vô số nhiều rác thải, bao nhựa, gạch bể, vật liệu xây dựng, nhiều dải băng dính dán bảo vệ,... Trong khi thi công còn sót lại.
  Vì vậy công việc tổng vệ sinh sau công trình là nguyên tắc không thể coi nhẹ của bất cứ công trình. Nó là công việc cuối cùng và chính là bước quan trọng nhất để làm ra một công trình hoàn chỉnh, sạch bóng và làm vừa lòng chủ sở hữu.
  Đối với căn hộ: Gia đình bạn sắp xây xong nhà, đang giai đoạn quá trình tổng vệ sinh làm sạch các sơn bả và các loại rác thải sau xây dựng. Vệ sinh Lực Phát nhiều trang thiết bị vật dụng và đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thành hết phần cuối cùng để căn hộ của bạn được sang trọng và sạch sẽ kịp cho bạn dọn về căn hộ.
  Đối với cao ốc: Đối với các, văn phòng vừa xây dựng xong nhân viên Vệ sinh Lực Phát sẽ dọn dẹp gom rác thải những nguyên vật dụng còn sót lại, tiến hành các giai đoạn làm sạch theo nguyên tắc chung của doanh nghiệp chúng tôi.
  Vệ sinh Lực Phát là đơn vị bảo đảm về dịch vụ tổng
  vệ sinh nhà ở sau xây dựng chung cư, tòa nhà, nhà ở, biệt thự, nhà hàng, nhà máy,... Doanh nghiệp sẽ quyết tâm và mang đến sự ưng ý cho quý khách hàng.
  [​IMG]
  Việc vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng phân làm 2 phần: phần Thô và phần Tinh, cụ thể như sau:
  1. Trước hết phải làm sạch phần thô:
  Trước khi tiến hành làm phần tinh thì cũng chắc chắn phải dẹp phần thô, đó là chất thải công trình các nhà thầu để lại. Các vật liệu này được hốt, gom gọn cho vào các bao mang tới đúng chổ để rác của công trình để từng khu hoặc tầng để từ trên tới dưới.
  2. Vệ sinh sạch phần kính:
  a. Vệ sinh kính
  - Sử dụng chất hóa học vệ sinh sạch, cây lau và giẻ nềm, lau gạt kính, cây lau kính dùng để vệ sinh sạch bụi bám hoặc các vết bám như xi măng, sơn bám dưới bề mặt trong kính và khung sắt. Chất hóa học này có mùi thơm, không độc và làm ngoài kính cùng lúc còn làm nâng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.
  - Dùng chất hóa học chuyên dụng có tính năng ngăn chất bẩn mang gốc ván dầu do bụi bám, khói xe, vũng nước văng, nhiễm độc môi trường nhiều ngày. Sử dụng hoá chất và cây lau kính chuyên dùng có tính năng vệ sinh sạch ngoài bề mặt kính.
  - Sử dụng chất hóa học gốc Polime Wax chuyên dùng lau hết phần khung nhôm có công dụng vệ sinh sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt sắt, chống bám bẩn, ngừa oxy hoá.
  - Nếu cần dùng bộ dây đu và dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt trong còn thuộc vào địa hình của công trình.
  b. Làm sạch khu vệ sinh:
  - Sử dụng khăn khô cuốn lại những thiết bị inox để tránh bị xước và loang ố do vết nước.
  - Sử dụng máy đánh nền, bàn chải đánh nền, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên nền và tường men gạch.
  - vệ sinh bình nóng lạnh, quạt tường...
  - Dùng cây lau và hoá chất có công dụng vệ sinh sạch sàn.
  - Dùng phớt mềm và chất hóa học làm sạch hệ thống đèn và những dụng cụ vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách đứng, tay vắt khăn, khung đựng xà phòng, kính phía sau và cửa chớp phía trước...
  - Sử dụng lau kính vệ sinh sạch và sáng gương kính.
  - vệ sinh hệ thống cửa ra vào, cửa sổ
  - vệ sinh khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.
  c. Làm sạch sàn:
  Hãy nhận biết gạch lát sàn: Gạch lát sàn rất phong phú màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh nền nhà không được dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch và mang đến sự trơn trượt, nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng.
  Đọc thêm:
  giặt thảm trang trí
  Xử lý vết dơ khó trước bằng cách thức thấm nước tẩy nền đặc dụng loại mạnh rồi chà, Sử dụng hóa chất vệ sinh nhà chuyên dụng pha với nước theo phần trăm của công ty sản xuất, cho vào máy chà sàn và tiến hành lau nền. Sử dụng máy chà sơ 178 vòng/phút, khung bàn chải lau đều trên bề mặt nền làm tróc các chất bẩn hiện dịch vụ tổng vệ sinh đang bám két trên bề mặt sàn.
  Hút nước bẩn sau khi lau sàn bằng máy hút chuyên dụng hút toàn bộ chất dơ cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt nền: hút phải đi thụt lùi, đảm bảo khô sạch.
  Khách hàng hãy liên hệ với đơn vị Vệ Sinh Lực Phát, Lực Phát xin cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn hảo và với chi phí hợp lý nhất
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)