Nội quy market Solution Vietnamgsm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Nội quy market Solution Vietnamgsm

Thảo luận trong 'Quy định - Nội Quy - Cách sử dụng Market' bắt đầu bởi admin, 20/3/15.

 1. admin

  • Admin Vietnamgsm
  Admin Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/6/13
  Bài viết: 1,385
  Cảm ơn: 3,729
  Điểm: 386
  Nghề nghiệp: Giám đốc điều hành
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  NỘI QUY MARKET GIẢI PHÁP GSM CỦA VIETNAMGSM

  Kiểm duyệt đối với quyền thành viên
  .Kiểm duyệt: Bạn cần phải đủ 13 tuổi hoặc hơn để truy cập với trang web Market Giải Pháp. Chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin nào từ bất cứ ai ở độ tuổi 13 trở xuống. Khi truy cập vào trang web, bạn mặc nhiên đồng ý làm theo các quy định hoặc hướng dẫn và lưu ý rằng những quy định này áp dụng cho bất kỳ ai sử dụng website này cho dù bạn có phải là thành viên hay không.

  Đối với thành viên
  Độ tuổi: Bạn cần phải đủ 18 tuổi hoặc hơn để trở thành thành viên. Nếu bạn dưới 18 tuổi bạn sẽ cần sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp trên 18 tuổi, và những người lớn này sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động của bạn.

  Quyền lợi: Quyền thành viên là miễn phí. Khi bạn trở thành một thành viên của , bạn sẽ có một tài khoản tại Market Giải Pháp (và cũng là tài khoản Market Giải Pháp cho các dịch vụ tại đây). Quyền thành viên của bạn sẽ cho phép bạn “mua” (giải pháp) từ các Nhà phát triển, tham gia vào các diễn đàn online, và đóng góp thông thường vào hệ sinh thái của chúng tôi trên website để giúp mọi người cùng trở nên năng động hơn. Quyền thành viên cũng cho bạn cơ hội để trở thành Nhà phát triển (xem phần 28 - Trở thành Nhà phát triển) và kiếm thêm thu nhập thông qua việc chia sẻ lời mời thành viên (xem phần 10 - Tham gia giới thiệu).

  Trách nhiệm của bạn: Bạn cam kết rằng những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng sự thật, chính xác và bạn luôn luôn giữ thông tin tài khoản của bạn ở trạng thái cập nhật nhất (bao gồm cả địa chỉ email đang hoạt động của bạn). Quyền thành viên của bạn là không thể chuyển giao. Bạn có trách nhiệm đối với bất kỳ việc sử dụng nào trong Market Giải Pháp diễn ra dưới danh nghĩa tên đăng nhập và mật khẩu của bạn, bởi vậy hãy giữ mật khẩu của bạn một cách an toàn và đừng để bất kỳ ai sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu trên danh nghĩa của bạn. Nếu bạn nhận ra bất kỳ sự xâm nhập bất hợp pháp nào bằng mật khẩu của bạn hay bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào bạn cần báo cho chúng tôi biết ngay lập tức.

  Việc bạn hiểu trách nhiệm của bạn như là một thành viên trong cộng đồng là rất quan trọng, bởi vậy hãy dành thời gian để tìm hiểu phần này và các Quy định tại Market Giải Pháp một cách cẩn thận.

  Giới thiệu tham gia: Là một phần của Chương trình Liên kết của chúng tôi, nếu bạn giới thiệu một thành viên mới tới bất kỳ trang nào của VIETNAMGSM bạn sẽ có thể đủ điều kiện để nhận thu nhập giới thiệu tham gia. Bạn có thể tìm thấy thông tin về chương trình này và các quy định áp dụng cho việc giới thiệu thành viên tại đây.

  Cách mua các sản phẩm
  Phần này sẽ giúp bạn hiểu những gì bạn mua khi bạn mua một sản phẩm và giao dịch được thực hiện như thế nào trên Market Giải Pháp.

  11. Tổng giá bạn sẽ phải trả cho một sản phẩm trên Market Giải Pháp bao gồm một số các thành phần sau đây:

  1. Giá sản phẩm: Khi bạn ‘mua’ một sản phẩm, bạn đang trả một mức giá cho nhà phát triển để có quyền sử dụng sản phẩm này.

  2. Phí Người mua: Khi bạn ‘mua’ một sản phẩm, bạn sẽ phải trả thêm một mức giá cho dịch vụ bạn nhận được từ Market Giải Pháp như dịch vụ hỗ trợ người mua 24/7, bảo vệ chống ăn cắp bản quyền, kiểm soát chất lượng sản phẩm và các dịch vụ khác dành cho người mua.

  3. Phí Xử lý: Khi giao dịch trên Market Giải Pháp, tổng giá sẽ bao gồm cả phí xử lý. (Phí xử lý bao gồm phí trừ từ việc nạp thẻ từ 20-25% hoặc phí chuyển khoản thông qua Bảo kim)


  Giao dịch đối với người mua:
  12. Người mua có thể mua giải pháp bằng 2 cách thông qua hệt thống điểm M: Nap bằng thẻ cào hoặc chuyển khoản qua tài khoản bảo kim ( 1M =1000VNĐ)

  18. Điều khoản mua hàng: Khi bạn mua một thành phẩm tại thị trường Market Giải Pháp bạn sẽ phải làm theo những điều khoản dưới đây:

  1. bạn hứa với chúng tôi và những nhà phát triển rằng bạn đã cân nhắc cẩn thận sự phù hợp của giấy phép bạn chọn và rằng bạn đã chọn một thứ hoàn toàn phù hợp;

  2. bạn không thể hủy bỏ đơn hàng khi đã hoàn thành mua một sản phẩm;

  3. chúng tôi và những nhà phát triển không hứa hẹn rằng tất cả những sản phẩm quan trọng sẽ tiếp tục tồn tại trên Market Giải Pháp bởi vậy bạn nên tải về và lưu những sản phẩm đó ngay khi bạn mua chúng;

  4. nhà phát triển duy trì quyền sở hữu đối với sản phẩm;

  5. chúng tôi có quyền để thực thi chống lại bạn theo các điều kiện cấp phép mà bạn đã mua từ phía nhà phát hành.  Việc bạn hiểu những quy định khi mua sản phẩm tại chợ là rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi mong bạn dành thêm thời gian tìm hiểu phần này thật cẩn thận trước khi mua hàng để tránh những lầm tưởng đáng tiếc.

  19. Những gì nhà phát triển hứa với khách hàng về sản phẩm: Nhà phát triển một sản phẩm mà bạn mua hứa với bạn rằng:

  1. sản phẩm không bị lỗi, thiếu chính xác, gây hiểu lầm, giả mạo, hàng cấm trái pháp luật, hay có nội dung phỉ báng;

  2. sản phẩm không được vi phạm các luật áp dụng hoặc các quy định (Bao gồm những kiểm soát của chính phủ về xuất khẩu, bảo vệ người tiêu dùng, chống cạnh tranh không lành mạnh, tội phạm hình sự, các hình khiêu dâm, mang tính phân biệt đối xử, các hoạt động thương mại hoặc kinh doanh công bằng);

  3. sản phẩm không chứa vi rút hay các đoạn code của máy tính khác, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để giới hạn hay phá hủy các chức năng của các phần cứng hay phần mềm máy tính khác.

  Trên đây là những gì mà nhà phát triển hứa với bạn khi bạn mua sản phẩm tại đây.

  21. Hạn sử dụng của tín dụng (điểm M) : Bạn được sử dụng tín dụng của mình vĩnh viễn, credit không hết hạn.

  22. Sản phẩm có giá không đúng hoặc thông tin không chính xác: Mặc cho những cố gắng không mệt mỏi của chúng tôi, các sản phẩm thỉnh thoảng cũng sẽ bị liệt kê với giá cả không chính xác hoặc thông tin không đúng. Nếu những điều này xảy ra, chúng tôi có thể phải loại bỏ hoặc giữ lại giao dịch, kể cả sau khi nó đã hoàn tất và quá trình thanh toán đang tiến hành. Nếu chúng tôi làm vậy, chúng tôi sẽ sắp xếp chi trả các khoản tiền của bạn hoặc trả lại và bạn sẽ không phải sử dụng sản phẩm.

  Hoàn tiền
  23. Do tính chất đặc trưng của việc tải xuống các mặt hàng kỹ thuật số, chúng tôi thông thường không đề nghị một khoản trả lại hay khoản tín dụng thông qua mua bán trừ phi nhận được yêu cầu theo luật pháp nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hay các luật bảo vệ người tiêu dùng khác liên quan. Trong trường hợp bạn vẫn muốn yêu cầu khoản bồi hoàn, vui lòng để lại lời nhắn trong Support Ticket, chúng tôi sẽ xử lý theo thứ tự lần lượt.

  24. Chúng tôi sẽ đánh giá các khoản cần bồi hoàn dựa trên thành tích của thành viên yêu cầu bồi hoàn, cân nhắc các yếu tố khách quan của sản phẩm tại Market Giải Pháp và xem xét xem loại sản phẩm tồn tại trước khi mua là loại gì. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm phải trả lại khoản bồi hoàn theo như các tình huống dưới đây:

  1. chúng tôi thay đổi quan điểm về sản phẩm của bạn;

  2. bạn mua nhầm sản phẩm

  3. bạn không có đủ trình độ hiểu biết để sử dụng sản phẩm đã mua;

  4. bạn yêu cầu một cách thiếu thiện chí, hay

  5. bạn không thể truy cập xem sản phẩm do nhà phát triển sản phẩm đó đã loại bỏ sản phẩm khỏi Market Giải Pháp (chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống thành phẩm ngay khi bạn mua nó để tránh tình trạng này).

  25. Nếu chúng tôi quyết định phê chuẩn một khoản bồi hoàn hay tín dụng, nó phải được hoàn thiện để sử dụng như lúc sử dụng trong khi mua. Bởi vậy nếu một sản phẩm được mua bởi tín dụng tại Market Giải Pháp, bạn sẽ nhận được bằng tín dụng của Market Giải Pháp; nếu sản phẩm được mua bằng cách sử dụng một phương pháp thanh toán khác, bạn sẽ được trả lại bằng chính loại thanh toán đó. Bất kỳ khoản thanh toán nào cho bạn (không phải bằng tín dụng của Market Giải Pháp) phải hoàn bằng Vietnam Dong (VND), dưới điều kiện của quy định phương pháp thanh toán (xem thêm phần 17. Chi phí chuyển đổi ngoại tệ để biết thêm chi tiết về việc chuyển đổi ngoại tệ về đơn vị tiền tệ thông dụng của bạn).

  26. Tranh chấp khiếu nại với đại lý thanh toán: Nếu với tư cách là người mua, bạn có tranh chấp khiếu nại với đại lý thanh toán, điều này sẽ dẫn đến kết quả là sự đóng băng của tài khoản của bạn tại Market Giải Pháp cho đến khi tranh chấp phát sinh với đại lý thanh toán được giải quyết. Điều này làm phức tạp hóa câu chuyện khi giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan, và nó có ý nghĩa rằng chúng tôi không thể thực hiện thanh toán hay thực hiện các khoản bồi hoàn nằm ngoài tài khoản trên Market Giải Pháp của bạn, bởi vậy chúng tôi khuyến khích người mua liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp sớm nhất cho bất kỳ mối quan tâm nào.

  27. Lưu ý: Chúng tôi không phải là ngân hàng hay người nhận tiền gửi được cấp phép ở Việt Nam hay ở bất kỳ đâu, các khoản tín dụng của bạn không phải là tiền gửi theo luật pháp Việt Nam về ngân hàng, và điều đó có nghĩa rằng bạn không thể lấy lợi nhuận hay bảo hiểm tiền gửi hay bảo đảm theo bất kỳ điều luật nào. Chúng tôi không thể hành động như một người được ủy thác hay người tâm phúc của bạn, và chúng tôi không phải là người cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép.

  Trở thành Nhà phát triển
  28. Tưởng tượng những điều bạn muốn tạo ra, thời điểm bạn muốn tạo ra, trong không gian thoải mái tại nhà bạn, nhận những khoản thu nhập thụ động cho dù bạn có làm việc hay không. Một số nhà phát triển bán các sản phẩm của họ làm được trong thời gian rảnh rỗi như một sở thích, một số làm nó để có thể đề lên đó tên tuổi của họ, và số khác có thể làm nó toàn thời gian như một chuyên gia thực thụ. Nếu bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng này với tư cách nhà phát triển, bạn đã tìm đúng chỗ. Hãy nhớ rằng nếu bạn trở thành một nhà phát triển của chúng tôi, những điều luật này sẽ tiếp tục được áp dụng, cùng với Luật dành cho Nhà phát triển bạn sẽ tìm thấy khi đăng ký trở thành nhà phát triển.

  Luật sở hữu trí tuệ
  29. Những gì chúng tôi sở hữu: Chúng tôi sở hữu tất cả nội dung của Market Giải Pháp mà chúng tôi đã đưa vào (Trừ phi luật quy định khác và những thứ sở hữu bởi người khác). Điều này bao gồm thiết kế, biên soạn, nhìn và cảm nhận website của Market Giải Pháp và cả bản quyền, nhãn hiệu, thiết kế và các tài sản trí tuệ khác trên Market Giải Pháp. Chúng tôi sở hữu tất cả các nhãn hiệu, logo, nhãn hiệu thương mại và tên công nghiệp trên Market Giải Pháp (Trừ phi luật quy định khác và những thứ sở hữu bởi người khác). Bạn sẽ không được sao chép, phân phối, điều chỉnh hay tạo ra các sản phẩm phái sinh khác của bất kỳ nội dung nào trên Market Giải Pháp hay sử dụng tài sản trí tuệ của chúng tôi bằng bất kỳ cách nào dưới luật định ra của chúng tôi.

  30. Những gì chúng tôi không sở hữu: Chúng tôi không sở hữu những sản phẩm trên Market Giải Pháp; các nhà phát triển sở hữu chúng. Bởi vậy chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho chất lượng, độ an toàn hay tính hợp pháp của các sản phẩm. Chúng tôi không đảm bảo rằng các sản phẩm hay bất kỳ nội dung thành viên nào, đoạn code, các dữ liệu hay nguyên liệu có sẵn trên Market Giải Pháp không chịu ảnh hưởng bởi quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba. (Mỗi nhà phát triển phải cung cấp bảo đảm cho bạn trực tiếp khi bạn mua sản phẩm của họ

  31. Bản quyền, thương hiệu và yêu cầu về sở hữu trí tuệ: Chúng tôi tôn trọng các quyền sở hữu trí tuệ của các bên khác và chúng tôi yêu cầu rằng các nhà phát triển cũng phải thực hiện tương tự.

  Việc sử dụng thông tin
  32. Quyền riêng tư: Chúng tôi tôn trọng riêng tư của bạn. Khi bạn trở thành một thành viên bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin của bản thân. Thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng và nhà thuê thầu trong liên kết với trang Market Giải Pháp và các dịch vụ của họ, bao gồm cả các hoạt động Marketing.

  Chính sách Riêng tư của chúng tôi giải thích cách chúng tôi thỏa thuận và định hình với thông tin của bạn trong thông báo này.

  33. Bảo mật thông tin: Chúng tôi trân trọng những thông tin của bạn và có những biện pháp phòng ngừa hợp lý để bảo vệ nó. Trong khi chúng tôi cố gắng thực hiện những bước đi hợp lý để bảo mật thông tin của bạn, bạn vui lòng lưu ý rằng chúng tôi không hứa chắc là với việc bạn sử dụng Market Giải Pháp sẽ được bảo mật và chúng tôi không hứa rằng bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp cho chúng tôi là hoàn toàn an toàn. Trong quá trình sử dụng Market Giải Pháp, bạn cũng có thể biết được thông tin bí mật về chúng tôi hoặc các thành viên khác. Bạn hứa là sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin bí mật nào mà bạn biết thông qua thị trường Market Giải Pháp cho bất kỳ ai khác.

  Công bằng thương mại
  34. Hành vi bị cấm: Market Giải Pháp được thành lập trên cơ sở là ý tưởng của đơn vị chủ quản Vietnamgsm, và cũng giống như bất kỳ cộng đồng lành mạnh khác, một số thứ không được cho phép sử dụng và sẽ bị cấm vĩnh viễn. Chúng tôi với mục đích tạo ra một phương thức tiếp cận đối với những mã hóa thông thường đối với các hành vi trên Market Giải Pháp, nhưng bạn hứa rằng bạn sẽ không:

  1. sử dụng địa chỉ email giả, mạo danh người khác, hoặc xuyên tạc những thông tin của bạn đối với người khác;

  2. xâm nhập trái phép vào hệ thống máy tính hay nội dung của Market Giải Pháp.

  3. xâm nhập để liên lạc với các thành viên khác của Market Giải Pháp hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào thu thập được từ Market Giải Pháp với ý đồ riêng.

  4. nhập bất kỳ thỏa thuận nào không phù hợp với những quy định này hoặc Điều khoản Nhà phát triển;

  5. sử dụng thông tin thu thập được thông qua Market Giải Pháp theo cách có thể gây nhầm lẫn hay hiểu lầm đối với người tiêu dùng (chẳng hạn, tự động thu thập các thông tin để thiết lập một trang web trông giống một trong các site của chúng tôi);

  6. nỗ lực thực hiện cản trở, những ảnh hưởng tiêu cực hay làm thay đổi hoạt động của Market Giải Pháp bằng bất kỳ cách nào;

  7. sử dụng Market Giải Pháp hay bất kỳ nội dung nào theo cách gây ra xung đột, đi ngược lại các quyền về sở hữu trí tuệ hay các quyền khác của chúng tôi hoặc của người người khác, hoặc gây ra các hành vi lừa đảo, khiêu dâm, thiếu chuyên nghiệp, gây khó chịu, hiểu lầm hay phỉ báng;

  8. sửa đổi, tái sản xuất, hiển thị, xuất bản, phân phối, sao chép, chuyển giao, thực hiện, cấp phép, tạo các sản phẩm phái sinh, chuyển nhượng, hoặc bán hoặc tái bán bất kỳ thông tin, nội dung, phần mềm, hoặc sản phẩm thu được từ hoặc thông qua các thị trường Market Giải Pháp, không phù hợp với các điều khoản hoặc giấy phép cho các sản phẩm.

  35. Chúng tôi khuyến cáo rằng bạn không nên công khai các chi tiết liên hệ của bạn trên Market Giải Pháp hoặc trên bất kỳ kênh truyền thông nào trên trang Vietnamgsm.vn. Chi tiết liên hệ bao gồm địa chỉ email, địa chỉ nhà ở, tên Skyke, số điện thoại (nhưng không phải là điện thoại mạng xã hội). Nếu bạn làm thế, nó không phải là vì lý do nào bị cấm theo điều 34 (c) - Hành vi bị cấm và bạn làm như vậy sẽ tăng nguy cơ của bạn!

  36. Loại bỏ nội dung: Chúng tôi có thể xem xét hoặc loại bỏ bất kỳ nội dung nào của bạn vì bất kỳ lý do nào trong quyền hạn của chúng tôi. Lý do có thể bao gồm việc đảm bảo chất lượng, nếu chúng tôi nhận được thông báo về bản vi phạm bản quyền phải gỡ xuống, nếu chúng tôi nghĩ rằng việc sử dụng nội dung của bạn là chưa được phép, gây hiểu lầm, không chính xác, gây tranh cãi, hoặc xâm phạm quyền của người khác, hoặc nếu chúng tôi nghĩ rằng việc sử dụng nội dung của Market Giải Pháp và bất kỳ nội dung nào gây nên trách nhiệm của chúng tôi hay của bất kỳ ai khác.

  37. Sự tham gia của cộng đồng: Chúng tôi có một niềm tự hào lớn trên toàn cầu về cộng đồng mà chúng tôi đang gây dựng - Đây là phần làm nên Vietnamgsm như một nơi thân thiện. Chúng tôi tập trung vào tính minh bạch và tôn trọng lẫn nhau và chúng tôi mời bạn tham gia vào, đưa nhận xét và có tiếng nói riêng. Trước khi tham gia vào Market Giải Pháp, bạn hãy vui lòng đọc Hướng dẫn tham gia Cộng đồng, và đồng ý làm theo chúng như đối với điều kiện này.

  38. Liên kết tới Market Giải Pháp: Chúng tôi rất vui mừng nếu bạn quyết định liên kết với Market Giải Pháp từ các trang web khác, nhưng bạn phải liên kết tới một trang đầy đủ được nhìn thấy bởi người điều hướng trực tiếp tới trang Market Giải Pháp và quan sát cách chúng tôi dự định và không liên kết trực tiếp tới hình ảnh được làm chủ trên Market Giải Pháp. Điều này không bao gồm những phương pháp liên kết nội bộ tạo nên những hình ảnh đăng trên Market Giải Pháp được hiển thị trên các trang khác. Bạn không được “đóng khung” bất kỳ trang nào của Vietnamgsm xung quanh các trang bởi nội dung của một ai đó, một thương hiệu nào đó. Chúng tôi có quyền để liên kết bất kỳ trang nào khác và rút quyền liên kết của bạn tới Market Giải Pháp mà không cần phải giải thích.

  39. Liên kết từ Market Giải Pháp: Trang Market Giải Pháp có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Chúng tôi không kiểm soát hoặc chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì trên các trang web, và không xác nhận hoặc tài trợ cho các trang web, ngay cả khi họ đang liên kết với chúng tôi.

  40. Các nhà phát triển bên thứ ba: Chúng tôi hoan nghênh sự đóng góp của các thành viên nhằm mở rộng và tạo nên cộng đồng rộng lớn hơn, những người cung cấp các ứng dụng làm việc tại Market Giải Pháp. Bạn sẽ cần phải hình thành quan điểm riêng của mình về các ứng dụng và phát triển của họ; chúng tôi không thể bảo đảm hoặc chứng thực các ứng dụng đó và từ chối trách nhiệm pháp lý liên quan đến các ứng dụng.

  Quyền thành viên hợp pháp
  41. Điều kiện thành viên, đình chỉ hoặc chấm dứt quyền thành viên: Quyền thành viên không phải là một quyền tự động, nó là một lợi ích cho các thành viên cộng đồng theo quy định hợp lý của chúng tôi và chúng tôi đối xử với tất cả các thành viên khác nhau trong cộng đồng đều tốt. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ ở với chúng tôi trong một thời gian dài. Nhưng chúng tôi có quyền căn cứ vào quyết định hợp lý của chúng tôi, để xác định có hay không việc bạn sử dụng Market Giải Pháp tuân thủ những điều khoản này. Chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản tại Market Giải Pháp của bạn bất cứ lúc nào đối với bất kỳ lý do gì (hành động hợp lý của khóa học), kể cả nếu bạn không tuân thủ các điều khoản. Nếu chúng tôi quyết định chấm dứt vĩnh viễn hoạt động tại Market Giải Pháp đối với tài khoản của bạn thì tiếc là bạn sẽ không còn được chào đón trong cộng đồng của chúng tôi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  truyengsm and cuong.nq đã cảm ơn bài viết này.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)