Phân biệt inox ống tròn thật và inox xi mạ địa chỉ phân phối chất lượng Quận 2 Muabaninoxnhom | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phân biệt inox ống tròn thật và inox xi mạ địa chỉ phân phối chất lượng Quận 2 Muabaninoxnhom

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi luongcongnhuan, 15/12/16.

 1. luongcongnhuan

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 6/12/16
  Bài viết: 19
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trên thị trường hiện nay có phổ thông loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giả. Chất liệu chính của những sản phẩm này với thể là thép hoặc tôn sắt, mạ ngoài bằng 1 lớp đồng, niken và crom mỏng.Chúng ta với thể phân biệt inox " thoải mái " và inox “ xi mạ “ bằng độ sáng bóng của vật liệu. Inox " thoải mái " sở hữu màu sáng nhạt nhạt còn inox “ xi mạ “ thường sở hữu độ bóng sáng nhoáng .
  sở hữu thể phân biệt inox tốt và inox xi mạ bằng nam châm, inox tốt thì lực hút của nam châm nhẹ . Còn Inox mạ sẽ sở hữu độ hút mạnh, thậm chí chỉ đưa đến sắp đã nghe tiếng "tạch" vì nam châm bị hút vào kim loại. lúc lấy nam châm ra sẽ thấy lực hút ở tay rất mạnh.

  ngoài ra cũng có thể dùng axit hot khoảng 70 độ để kiểm tra chất lượng inox. giả dụ là inox mạ crôm sẽ đen sì, trong khi inox thoải mái vẫn giữ nguyên màu sắc.
  Để phân biệt inox mang chất lượng hợp hay ko chỉ mang bí quyết duy nhất là sử dụng máy móc để Phân tích thành phần, chứ không thể phụ thuộc vào những phép thử axit, thử độ hút trong khoảng như phân biệt vật liệu mạ inox.
  Trong ngành mẫu mã trang trí nội thất nguyên liệu Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được áp dụng phổ biến như dùng ghi bàn, ghế và một số đồ nội thất khác như sử dụng làm trụ cầu thang, lan can cầu thang...
  các đồ gia dụng làm bằng inox kém chất lượng cũng nhanh bị xỉn màu, xám ố hoặc thậm chí bị nổ bề mặt. ngoài ra, mang hay không nguy cơ thôi nhiễm kim loại nặng thì chưa thể khẳng định rõ ràng, còn Nên các nghiên cứu xác thực.

  [​IMG]

  Đối sở hữu các nguyên liệu xi mạ inox, để tạo giá thành rẻ hơn nữa, nhà cung cấp với thể tiêu dùng các chất mạ kém chất lượng, pha tạp nhiều chất hoặc không mạ lớp đồng. các chất mạ là kim loại nặng, giả dụ lẫn vào thức ăn, lâu ngày, sở hữu thể tạo Tốt nhất nên sự tích trữ kim loại nặng trong thân thể, gây hại cho sức khoẻ, thậm chí dẫn tới các bệnh nguy hiểm như gan, ung thư, ...
  Sự rộng rãi về chủng dòng các nhóm hàng Inox - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cũng như Dịch vụ tư vấn, bán hàng hoàn hảo. Luôn hướng đến sự ưng ý của quý khách, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn thoải mái trên nền giá cả khó khăn, tổ chức Nam tiện dụng đã giành được sự chấp thuận và tin tưởng tuyệt đối trong khoảng hầu hết các người mua.
  CÔNG TY TNHH MTV SX TM NAM THUẬN LỢI
  Fax : 08.37 17 23 17 Email : NTLSA@muabaninoxnhom.vn
  Điện thoại : 08.62509986 (INOX) - 08 35073957 (NHÔM)
  357 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12.
  website: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.​
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)