Phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng gì đến tướng số?\ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng gì đến tướng số?\

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi muidepvip287a, 24/7/19.

 1. muidepvip287a

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/6/19
  Bài viết: 20
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: TP.HCM
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  lên thực tiễn, câu hỏi giải phẫu nâng mũi liên quan đến tướng số đang tồn tại nhiều quan điểm trái chiều. Ưu tiên, cần hiểu tướng mũi xung quanh thế nào đến vận số con người dưới góc nhìn nhân tướng học. Theo lý giải thưởng của các chuyên gia khiến cho đẹp trong lĩnh vực này, lên gương mặt, mũi nằm ở điểm vô với quan trọng, đại diện cho cung Tài Bạch và suy nghĩ chủ quan của tư nhân. Cùng nữ mệnh, mũi có thể đại diện cho cung cu li. Xét theo nhân tướng học, mẫu mũi xung quanh siêu to tới công danh, sự nghiệp cũng giống tình duyên, phúc phận... Của mỗi người.
  [​IMG]
  Nâng mũi ảnh hưởng gì về tướng số?

  Mũi được chia thành 3 khu vực chính: khu vực sống mũi, khu vực phần đầu mũi và khu vực phụ trợ (2 bên cánh mũi). Mỗi khu vực sẽ hiên lên chi tiết từng nét cá tính của một con người. Bên trong ấy, khu vực sống mũi bộc lộ cho những khả năng tiềm ẩn của 1 con người, khu vực đầu mũi diễn đạt cho trí năng, nó có ảnh hưởng khăng khít đến sự phát triển của trí tuệ và sự sáng láng của ý thức, khu vực phụ trợ hiên lên cho năng lực hoạt động của con người.
  Cũng theo lý giải của những chuyên gia khiến đẹp nhân tướng học, từng người có được chiếc mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trĩnh và phần cánh mũi nở không quá mắt, lỗ mũi nhỏ chính là cái mũi xinh đẹp. Người nào sở hữu dáng mũi này sẽ sang giàu, phú quý, sự nghiệp ranh mãnh và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trái lại, các người nào có được cái mũi hay không được tuyệt đẹp như: mũi tẹt, sống mũi thấp, lỗ mũi rộng, phần đầu mũi lớn, mũi bất cân đối... Thì hay không được may mắn thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc phía trong cuộc sống. Chính bởi vì mà rộng rãi người, đặc trưng là các cô gái Á Đông với đặc biệt nét mặt có cái mũi hay không cao, mũi tẹt, cánh mũi hơi thô khiến cho gương mặt kém nét sang, Tây, thanh tú sẽ tìm hiểu về phương pháp giải phẫu chỉnh sửa mũi nhằm cải thiện vận số và cải thiện dung nhan.
  tuy vậy, xung quanh vấn đề này thường xuyên tồn ở hai luồng quan niệm trái chiều. Có được quan điểm được cho răng, đây là cách khiến cho xinh “nhất cử lưỡng tiện” khi vừa còn cải vận, lại giúp gương mặt cho là tuyệt đẹp, thanh thoát. Nhưng cũng có được luồng quan vị trí cho rằng, sửa mũi ví như hay không khéo, không từng phá tướng, khiến cho vận số trắc trở đa dạng phần, mà còn gặp phải nhiều hệ lụy khó lường của việc phẫu thuật viện thẩm mỹ vip, xung quanh đến sức khỏe bản thân.
  Vậy chỉnh sửa mũi có được thực sự ảnh hưởng về tướng số, vận mệnh?

  Theo lý giải của từng chuyên gia làm cho đẹp nhân tướng học được đăng vận chuyển bên trong bài viết trên trang VIP, khu vực sống mũi nằm ở phía giữa 2 mắt và là khởi vị trí của mũi còn gọi là Sơn căn. Nếu Sơn căn quá thấp thì chứng tỏ nữ mệnh khó thừa hưởng hồng phúc của chồng, cũng chính là khó lấy được người chồng giống ý, đồng thời vận khí của người chồng cũng xấu, cuộc sống khó khăn, khó nhọc. Phía trong ví như này còn nâng sống mũi lên một tí để Sơn căn nâng cao hơn, vận khí cũng tốt hơn phần nào.
  [​IMG]
  tuy nhiên phổ biến cô gái vì thế chạy theo nét đẹp thời thượng mà phẫu thuật thẩm mỹ quá trớn, đem phần sống mũi đôn trên thật cao. Vốn dĩ phần sống mũi vừa phải, đầu mũi tròn đầy đặn là tướng vượng phu, nhưng vì vậy đẹp hoàn hảo mà đem sửa cho phần sống mũi cao, phần đầu mũi nhọn, phá tướng từ tốt thành xấu. Mũi lúc này nhọn như giống lưỡi dao sắc, thành tướng khắc chồng, phải chịu đời cô quạnh, chơ vơ.
  trên thực tế, cũng chưa có một nghiên cứu chính xác và chi tiết nào kết luận về việc giải phẫu chỉnh sửa mũi có được thực thụ xung quanh đến tướng số của con người hay không. Có thể kể, việc này hoàn toàn tùy vào vào các quan điểm sống và niềm tin của mỗi người. Tuy vậy, từng hệ lụy nghiêm trọng từ việc phẫu thuật thẩm mỹ hay không đạt yêu cầu đã liên quan nguy hiểm tới cuộc sống và sức khỏe của có không ít người. Biến chứng nguy hiểm hậu nâng mũi là thực tiễn mà chúng tớ còn nhận ra khía cạnh. Do vậy, trước lúc quyết định động chạm dao kéo nâng mũi, chị em cũng nên tham khảo quan điểm của chuyên gia thẩm mỹ để đưa ra các quyết định sáng suốt nhất cho mình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)