Tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật Bản? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật Bản?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phuongdung, 16/4/18.

 1. phuongdung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/8/17
  Bài viết: 166
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Câu hỏi:

  Chào chuyên mục tư vấn! Em là Thanh Hương, em có mơ ước được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., vừa để học tập vừa có cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, không biết có cần học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật Bản không, hay sang Nhật rồi mới cần học? Xin chuyên mục giúp đỡ em! (Thanh Hương – Hà Nội)

  Trả lời:

  Chào bạn Thanh Hương!

  Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Có cần học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật Bản hay không?” Về vấn đề này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  [​IMG]

  Có cần học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật Bản hay không?

  Đối với những bạn muốn du học Nhật thì học tiếng Nhật là việc làm rất cần thiết bởi khi làm hồ sơ du học sẽ cần thêm 1 chứng chỉ tiếng Nhật, mà để có chứng chỉ này bạn cần phải học trong vòng 2 – 3 tháng và phải trải qua các kỳ thi. Nếu trượt hoặc không có chứng chỉ này, khả năng xin Visa của bạn sẽ rất thấp, ngoài ra khả năng tiếng Nhật càng tốt thì khi sang Nhật các bạn càng dễ xin việc làm.

  Đối với những bạn đã từng học tiếng Nhật ở Việt Nam và có chứng chỉ thì việc đi học N4 là không bắt buộc nhưng nếu có điều kiện thì nên nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình. Một số bạn có tư tưởng rằng ở Việt Nam chỉ cần nộp tiền cho phía nhà trường và công ty du học, rồi khi sang Nhật thì sẽ học tiếng Nhật sau, đây là quan điểm sai lầm, bởi ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất khăn trong vấn đề tìm kiếm việc làm…Những người không có khả năng giao tiếp tiếng Nhật đương nhiên sẽ chịu thiệt thòi hơn những người khác cả về mức thu nhập và chất lượng công việc bạn nhé!

  Có thể bạn quan tâm:

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.  [​IMG]

  Tiếng Nhật vốn dĩ là ngôn ngữ khó học, để học được tiếng Nhật bạn phải thực sự kiên trì và chịu khó

  Tiếng Nhật vốn dĩ là ngôn ngữ khó học, để học được tiếng Nhật bạn phải thực sự kiên trì và chịu khó. Như bạn đã biết, tiếng Nhật khi học và tiếng Nhật giao tiếp không giống nhau hoàn toàn nên bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi giao tiếp với người Nhật. Để hoàn thiện được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì bạn sẽ mất rất nhiều thời giann, chưa kể đến bạn phải học chữ Kanji, bởi người Nhật dùng bảng chữ Kanji rất nhiều.

  Do vậy, nếu muốn có 1 lộ trình du học hợp lý và thành công nhất thì việc đầu tiên mà bạn cần làm trước khi đi du học Nhật là trau dồi tiếng Nhật thật tốt. Và để làm được điều đó, hãy đến với Yukicenter – Trung tâm học tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp cùng hệ thống, vật chất, trang thiết bị hiện tại, chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

  Có thể bạn quan tâm:

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  [​IMG]

  Học tiếng Nhật trước khi sang Nhật là việc làm vô cùng cần thiết

  Hy vọng bài viết ở trên đã giúp bạn sáng tỏ về vấn đề: “Có cần học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật Bản hay không?” Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)