Thế nào là công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội UY TÍN? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Thế nào là công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội UY TÍN?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phuongdung, 31/5/18.

 1. phuongdung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/8/17
  Bài viết: 166
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xã hội ngày càng mở rộng, chất lượng giáo dục càng phát triển và nâng cao. Nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm cho mình 1 môi trường học tập chuyên nghiệp cũng như kỹ năng sống nên quyết định du học Nhật Bản. Đó cũng là lý do vì sao các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản mọc ra như “nấm”, nhưng trong số đó có không ít trung tâm “ma”. Vậy làm thể nào để NHẬN DIỆN một công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội UY TÍN, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây bạn nhé!

  [​IMG]

  Cách NHẬN DIỆN một công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội UY TÍN

  1. Có giấy phép hoạt động


  Tất cả các công ty, trung tâm tư vấn du học nếu là chính thống và đủ điều kiện hoạt động thì đều được cấp giấy phép kinh doanh. Vì thế đây được coi là tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá trung tâm tư vấn ấy có uy tín hay không. Nhiều người gặp phải trung tâm rởm, khi có vấn đề thì không biết phải kiện ai. Hiện nay, danh sách các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội đều được công bố trên mạng xã hội, internet, bạn hãy tự mình tìm hiểu nhé!

  [​IMG]

  Một công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội UY TÍN phải có giấy phép kinh doanh

  2. Địa điểm và kết quả hoạt động


  Việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục du học nước ngoài rất phức tạp, bên cạnh đó còn yêu cầu bạn phải có kiến thức về ngôn ngữ. Nên các bạn trẻ thưởng tìm đến trung tâm tư vấn nhờ sự giúp đỡ. Các trung tâm tư vấn uy tín là nơi có kết quả hoạt động công khai, được khách hàng đánh giá cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có học thức, kinh nghiệm cao. Đây là những nơi được cấp giấy phép hoạt động, văn phòng đặt ở 1 nơi, không chuyển nhiều lần, có phòng hội thảo, phòng tiếp khách, có những trung tâm cả năm không thấy tên, chỉ khi đến mùa du học mới lộ mặt. Thực tế, nhiều văn phòng tư vấn tuyên bố phá sản sau khi đưa du học sinh ra nước ngoài.

  Bạn có thể xem thêm:

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  [​IMG]

  Kết quả hoạt động của trung tâm uy tín được khách hàng đánh giá cao

  3. Tư vấn về chọn trường


  Đây cũng là 1 trong những nhân tố quyết định xem đó có phải là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín hay không, các trung tâm thường có sự liên kết chặt chẽ với các trường đối tác bên Nhật. Họ tư vấn cho học sinh về từng điểm mạnh, điểm yếu của các trường, đồng thời vạch ra cho bạn những thứ cần phải chi tiêu sau khi sang Nhật cũng như những khó khăn, thử thách mà bắt buộc bạn phải vượt qua.

  Trong khi đó, các trung tâm “dởm” thì không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính, họ hứa hẹn mọi thứ về sự thành công, họ vẽ ra một viễn cảnh tương lai màu hồng khi sang Nhật. Hơn nữa, ngoài tiền phải đóng trong hợp đồng, họ còn “vòi” đủ các loại tiền khác phụ phí. Nên tìm hiểu kỹ về các trung tâm tư vấn để có sự lựa chọn đúng đắn bạn nhé!

  [​IMG]

  Trung tâm uy tín, họ sẽ tư vấn cho học sinh về từng điểm mạnh, điểm yếu của các trường

  4. Hợp đồng tư vấn du học Nhật Bản rõ ràng


  Để tránh “tiền mất tật oan”, bạn nên chú ý trong khi ký kết hợp đồng tư vấn du học Nhật. Biểu phí của các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội thường rất rõ ràng đến từng chi tiết. Bạn chỉ nên nhận phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu mộc đỏ, ghi đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ công ty, đăng ký ở Bộ Công An. Đặc biệt, về phần học phí sẽ được nộp trực tiếp cho trường chứ không phải qua trung tâm tư vấn. Do vậy, bạn nên cẩn trọng xem những phí này có thực thu và hợp lý hay không, các phiếu thu phải có mộc đỏ, tránh trường hợp công ty tư vấn thu mà không hề chuyển cho trường bên Nhật.

  [​IMG]

  Hợp đồng tư vấn du học Nhật Bản rõ ràng từng chi tiết

  5. Duy trì việc tư vấn và hỗ trợ


  Vào mùa du học, các trung tâm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.đưa ra nhiều khuyến mãi, ưu đãi có lợi cho các du học sinh, tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo với các chiêu trò của công ty “rởm”. Trung tâm tư vấn du học uy tín là nơi tư vấn rõ ràng những khoản phí, nếu có ưu đãi thì sẽ có ngày giờ áp dụng cũng như thời hạn của chương trình. Sau khi du học sinh sang Nhật, trung tâm còn hết sức mình hỗ trợ khi các bạn gặp phải khó khăn.

  [​IMG]

  Duy trì việc tư vấn và hỗ trợ du học sinh ngay cả đã sang Nhật là việc làm mà các công ty tư vấn luôn thực hiện

  Hy vọng qua bài viết trên đây, bạnđã có thêm nhiều kiến thức bổ ích để chọn cho mình 1 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất. Để ước mơ du học Nhật nhanh chóng trở thành sự thật, Yukicenter đồng hành chắp cánh ước mơ, hỗ trợ, tư vấn, hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhanh chóng, gọn lẹ đảm bảo chất lượng cao. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)