Tìm hiểu về nhân sâm Hàn Quốc - mẫu nhân sâm nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Tìm hiểu về nhân sâm Hàn Quốc - mẫu nhân sâm nào?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi ntthu.831, 27/4/18.

 1. ntthu.831

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/8/16
  Bài viết: 284
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhận định về nhân sâm Hàn Quốc - cái nhân sâm nào? - Tại sao nhân sâm Hàn Quốc lại tốt?
  Nhân sâm Hàn Quốc từ lâu đã là một phương thuốc thảo dược hãn hữu hoi, lừng danh trong số những cái nhân sâm trên thế giới. Tuy nhiên, để hiểu nhân sâm Hàn Quốc, bạn có lẽ ko có chiếc nhìn toàn diện về cỗi rễ hiếm hoi này, ví dụ: vì sao nhân sâm Hàn Quốc lại phải chăng hơn nhân sâm hay nhân sâm Hàn Quốc. Có bao lăm mẫu nhân sâm ở Hàn Quốc, ... Bài viết sau đây sẽ sản xuất cho bạn một dòng nhìn tổng quan và chi tiết hơn về loại thuốc hiếm này:
  Đánh giá về nhân sâm Hàn Quốc
  Nhân sâm Hàn Quốc - Nhân sâm Goryeo
  [​IMG]

  Nhân sâm tươi của Hàn Quốc là chiếc giống con người nhất vì rễ và giết mổ dày. Đầu và bóng đèn giống như đầu và thân người, rễ dài, phân chia rõ ràng như chân. Những nhà nghiên cứu về nhân sâm tin rằng hình dạng nhân sâm Hàn Quốc là độc nhất do sự kết hợp hoàn hảo giữa đất đai, khí hậu và cách canh tác truyền thống của người Hàn Quốc. Đất nước.
  Trong phổ biến thế kỷ, người Phục sinh, đặc thù là Trung Quốc và Hàn Quốc, đã sử dụng nhân sâm làm thảo dược để bổ sung cơ thể của họ. Tên khoa học của nó là Panax ginseng C.A. Meyer, được đặt tên theo nhà khoa học người Nga C.A. Meyer vào năm 1843 với trong khoảng "panax" có nghĩa là "chữa gần như những bệnh" với ẩn ý rằng chiếc thảo mộc này hoạt động hỗ trợ thuốc chữa bách bệnh. Đặc trưng, nhân sâm Hàn Quốc là tốt nhất, đặc biệt là nhân sâm Geumsan Hàn Quốc, có hàm lượng Saponin cao.
  Saponin là gì?
  trong khoảng quan điểm y học về saponin, hãy nghĩ rằng saponin là xà phòng lỏng đi vào cơ thể con người và khiến cho sạch các huyết mạch và những cơ quan của cơ thể.
  Có đa dạng chiếc cây có đựng saponin bao gồm đậu, kiều mạch, ớt chuông, rau mùi tây, đậu xanh, hành tây, nhân sâm. Tuy nhiên, vì saponin có trong nhân sâm khác với nhân sâm. Chúng còn được gọi là ginsenoside, một từ ghép được tạo ra bằng cách hài hòa "nhân sâm" và "glycoside" để phân biệt chúng.
  Ginsenosides chính yếu được chia thành panaxatriol-ginsenoside (PT), chất kích thích, và panaxadiol ginsenoside (PD), là chất ức chế. Nhân sâm Hàn Quốc đặc thù chứa phổ quát chiếc saponin hơn và cất một lượng thăng bằng PD và PT ginsenosides, có tức là nó thúc đẩy sự cân bằng.
  Nhân sâm Hàn Quốc là gì?
  Phân dòng dựa trên môi trường sống
  một. Jaebaesam (Nhân sâm được nuôi trong trang trại)
  [​IMG]

  Nhân sâm này được trồng trên các trang trại. Cơ thể dày và giết mổ, với khoảng 2-3 rễ chính, màu trắng nhạt. Số lượng rễ phụ thuộc vào thuốc và chất lượng đất, cách thức canh tác, độ ẩm, phân bón, ... Nhân sâm được trồng trong 4-6 năm và sau ấy thu hoạch sẽ cung ứng ra những củ chất lượng thấp nhất!
  Nhân sâm tươi 6 tuổi
  2. Jangnoesam (Nhân sâm to lên trong tự nhiên)
  Nhân sâm trồng trong tự dưng ở vùng núi được gọi là Jangnoe, Jangnoesansam, Jangno, hoặc Sanyangsansam. Tên, Jangnoe để cho biết chiều dài của gốc trên cùng được kết nối với thư mục gốc; ngoài ra, nếu không hề là người bản xứ hoặc người dân trong ngành, bạn sẽ ko dễ dàng phân biệt đặc điểm riêng này.
  Nó phát triển tốt trong các khu vực có độ ẩm cao dưới bóng râm của cây bạch dương và sơn mài, sâu ở vùng núi, vùng sâu vùng xa.
  3. Sansam (nhân sâm hoang dã)
  Nhân sâm tươi hoang dại mọc tự nhiên ở vùng sâu, vùng xa. Cái nhân sâm này có cộng thành phần và dùng 2 mẫu giống nhau nhưng nội dung và hiệu quả thì rẻ hơn đa dạng. Nhân sâm hoang dã có mùi thơm nồng cháy và khôn cùng đắng cay. Chỉ cần một đôi phút, nhiệt độ thân thể của bạn sẽ nâng cao lên ngay lập tức. Những nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có khả năng bảo vệ và tăng cường chức năng của lá lách và phổi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)