Top những món đặc sắc nhất của ẩm thực canada | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Top những món đặc sắc nhất của ẩm thực canada

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi conglyvaness, 3/5/18.

  1. conglyvaness

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 9/4/18
    Bài viết: 92
    Cảm ơn: 1
    Điểm: 0
    Nghề nghiệp: sinh viên
    Nơi ở: 155 Hồ Bá Kiên, P5, Q10, TpHCM
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    [​IMG]

    Canada đất nước của ẩm thực, nơi sản sinh ra nhiều món ăn vô cùng độc đáo và tinh tế mà không có bất cứ quốc gia nào trên thế giới có được. Để hiểu hơn về văn hóa, con người của đất nước Canada xinh đẹp, quý khách không thể bỏ qua ẩm thực độc đáo của xứ sở lá phong này.

    Hãy cùng chúng tôi hãng hàng không United Airlines khám phá top món đặc sắc của ẩm thực Canada với những món ăn tinh túy từ nguồn nguyên liệu tuyệt vời của vùng đất tuyệt vời này, qua sự chế biến của những đầu bếp Canada trở thành những món ăn ngon, hương vị hấp dẫn, không thể chối từ.

    Món Siro cây lá phong

    [​IMG]

    Ở Canada có rất nhiều món làm ra từ cây lá phong này, loại cây chỉ có đất nước Canada có được và nổi tiếng nhất vấn là món Siro cây lá phong ẩm thực huyền thoại. Món siro này có hương vị thơm, ngon nức tiếng mà tất cả những thực khách đi Canada đều muốn thưởng thức một lần.

    Siro cây lá phong thường được ăn kèm với bánh kếp, bánh quế, bánh mì nướng, cháo yến mạch. Được biết đến với tên gọi “đất nước lá phong đỏ”, Canada còn nổi tiếng với món Siro cây lá phong có một không hai trên Thế giới. Tùy theo sở thích mỗi người mà sẽ sử dụng cùng với nhiều món khác nhau. Ngoài ra, siro lá phong còn được dùng làm nguyên liêu làm bánh, chất tạo ngọt và hương vị cho món ăn.

    Tuy được dùng rất phổ biến nhưng thành phần hóa học của món ăn này vẫn chưa được làm rõ. Được nhiều đấu bếp trên Thế giới yêu thích và sử dụng nhiều trong nấu ăn, siro cây lá phong còn được dùng làm nguyên liệu sản xuất bơ, kẹo, đường, ngũ cốc, sữa chua,…

    Ngành công nghiệp chế biến si-rô cây phong mang lại nguồn thu lớn cho Canada. Với sự phát triển không ngừng, ngày nay người ta đã chế biến siro cây lá phong vị trái cây và rượu từ si-rô cây phong làm đa dạng công dụng cho món ăn đặc sản này.

    * Rượu vang đá

    [​IMG]

    Thưởng thức một buổi ẩm thực tuyệt vời mà không có bên cạnh một chai rượu vang thì coi như bạn đã đánh mất một nữa vị ngon của bữa ăn. Rượu vang đá đã vốn nổi tiếng trên thế giới nhưng bạn có biết cái nôi của món thức uống này chính là đất nước Canada, chỉ có ở đây bạn mới thưởng thức hết hương vị của nó.

    Đứng đầu Thế giới trong công nghiệp sản xuất rượu vang đá, người Canada cống hiến cho nhanh loại một loại rượu có hương vị thơm ngon, quý hiếm. Những sản phẩm rượu vang đá của Canada luôn nhận được những giải thưởng uy tín quốc tế cho rượu vang. Sở dĩ rượu vang đá của Canada ngon bởi đất nước này được thiên nhiên ưu ái cho mùa đông lạnh giá đã giúp nhiều vùng có được những chùm nho đông lạnh tự nhiên.

    Những nhà sản xuất rượu vang lâu năm cùng với bí quyết pha chế, chưng cất riêng của mình đã tạo nên loại rượu vang có độ êm, hương vị đặc trưng không đâu có được. Bạn hãy mua vé China Airlines tại tphcm để có một chuyến đi trọn vẹn thưởng thức ly rượu vang đá tuyệt phẩm nhân gian này một cách trọn vẹn.

    * Tôm hùm Canada

    [​IMG]

    Trên thế giới có rất nhiều loại tôm nhưng tôm hùm vấn là nổi tiếng nhất, một loại hải sản thơm ngon là to lớn với giá trị dinh dưỡng cao và giàu canxi.Tôm hùm có rất nhiều nơi trên thế giới nhưng nổi tiếng nhất vẫn là ở Canada với hương vị độc đáo và đậm đà chỉ có ở nơi đây mà thôi. Được coi là đại sứ ẩm thực, là “Vua hải sản”, món tôm hùm trở thành niềm tự hào của người dân Canada.

    Xem thêm vé máy bay đi honolulu: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-honolulu-gia-re

    Tôm hùm ở Canada được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như: vỏ tôm nấu thành súp, gạch tôm dùng để phết bánh hoặc làm các loại bơ và nước chấm, trứng tôm dùng làm món khai vị hoặc salad,… Hoặc cả con tôm đem hấp ăn kèm với bơ,…

    Thịt tôm thường được đem: luộc, rán, nhồi, sốt, nấu súp, ốp-lết, rán phồng, làm bánh quiche, bánh kếp và rất nhiều món khác. Khi dùng nguội, tôm hùm rất hợp với các món salad, khai vị và món gỏi cuốn tôm hùm nổi tiếng.

    * Ốc vòi voi

    [​IMG]

    Món ăn đặc sắc này chi có duy nhất tại đây một loại hải sản quý hiếm và cực kì thơm ngon, các bạn đam mê ăn ốc cũng nên thử qua món ăn độc đáo này dù chỉ một lần. Nhờ môi trường biển sạch và khí hậu đặc biệt, ốc vòi voi ở Canada được bắt từ những vùng biển xa bờ British Columbia nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời và quý trình chế biến, bảo quản cẩn thận.

    Ốc vòi voi có hương vị thơm ngon, chắc thịt, sần sật, có khả năng bổ sung protein, ít chất béo và cholesterol, là nguồn cung cấp chất sắt dồi dào. Ốc vòi voi rất được ưa chuộng trên Thế giới, được xem là món hải sản quý hiếm, ốc vòi voi thường được dùng ăn lẩu, làm gỏi sống sashimi chấm tương và mù tạt.

    Trên đây chỉ là một số đặc sản Canada mà China Airlines muốn chia sẻ tới các bạn. Ngoài ra, Canada còn rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá! Mau chuẩn bị hành trang và lên kế hoạch cho chuyến hành trình của mình. Hãy cung chúng tôi đặt vé máy bay đi Cleveland: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-cleveland ,để có những dịch vụ ưu đãi tốt nhất hay những chương trình tư vấn miễn phí để không bỏ lỡ chuyến đi thú vị này.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -
    Last edited: 28/11/19

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)