Ưu điểm của phần mềm hỗ trợ tính tiền nhà hàng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Ưu điểm của phần mềm hỗ trợ tính tiền nhà hàng

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi carol, 2/5/19.

 1. carol

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/3/18
  Bài viết: 89
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sẽ tuyệt vời biết mấy khi chỉ cần 1 nhân viên thu ngân có thể dễ dàng xử lý công việc thanh toán với thời gian chỉ 10 giây/khách hàng, chỉ với 1 nhân viên mà có thể đảm bảo được việc order phục vụ khách hàng tốt nhất, sẽ tuyệt vời hơn nữa khi mọi giao dịch bán hàng đều được trình bày 1 cách rõ ràng trong 1 bảng báo cáo thu chi chi tiết. Bạn sẽ tiết kiệm được biết bao chi phí cho hoạt động kinh doanh của mình.

  Công việc kinh doanh nhà hàng có khá nhiều nghiệp vụ phức tạp, vì vậy bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạc để quản lý tốt hoạt động kinh doanh của mình. Đôi khi bạn cần đến cả 5 nhân việc cho công việc thu ngân, hay phải để cả chục nhân viên chỉ để order món ăn đồ uống cho khách hàng.

  [​IMG]

  Với số lượng nhân viên đông đảo như vậy chắc bạn cũng đã giải quyết được phần nào áp lực công việc trong nhà hàng của mình. Nhưng có những thời điểm khách đông bất ngờ thì tất cả các nhân viên của bạn vẫn phải cuống cuồng lên mà vẫn không thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hay là lúc kiểm kê bạn nhận thấy doanh thu bị thâm hụt mà không thể biết được lý do tại sao….

  Phần mềm hỗ trợ tính tiền nhà hàng
  Với phần mềm tính tiền nhà hàng, bạn có thể order cho khách tại bàn bằng máy tính bảng hoặc điện thoại di động chạy androi.

  Chỉ cần 1 nhân viên cầm thiết bị này đến từng bàn thực hiện các thao tác chọn thực đơn hiển thị trên màn hình.

  Khi nhân viên này thực hiện chọn thực đơn xong, họ chỉ cầm bấm vào nút “Gửi thực đơn” thì các yêu cầu chế biến những món này ngay lập tức được gửi đến bộ phận pha chế, chế biến mà không cần phải mất thời gian di chuyển để thông báo thủ công.

  Chỉ mất khoảng 10-30 giây là bạn đã có thể hoàn thành chọn thực đơn và báo chế biến thành công. Thời gian bạn tiết kiệm được là vô cùng nhiều.

  [​IMG]

  Thanh toán tính tiền nhanh chóng
  Công việc của một thu ngân nhà hàng, quán cafe hay quán karaoke là tính tiền và in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Việc tính toán này rất dễ sảy ra nhầm lẫn, nhất là khi có nhiều khách hàng thanh toán cùng lúc.

  Không những thế, ở những nhà hàng kinh doanh đặc thù như quán karaoke, nhân viên thu ngân còn phải đợi bộ phận kiểm đếm đồ ăn đồ uống trong phòng hát xong mới nhập các thông tin đó vào máy tính để tính toán. Hay ở những nhà hàng ăn uống thì thu ngân cũng phải đợi nhân viên check số lượng đồ uống mà khách hàng gọi thêm sau đó mới thực hiện thanh toán được.

  Khi sử dụng quy trình bán hàng thông mình của phần mềm quản lý nhà hàng thì vấn đề này được xử lý nhanh gọn nhất có thể. Khi nhân viên order thực hiện việc chọn thực đơn ở thiết bị cầm tay thì mọi thông tin về các đồ ăn đồ uống đã order đều được đồng bộ với máy thu ngân. Bạn sẽ không cần phải check lại các thông tin order, bạn sẽ không cần phải tính toán bằng tay nữa. Mọi thông tin về số tiền khách phải trả, các món khách đã dùng đều được hiển thị một cách rõ ràng trên màn hình thu ngân.

  Ở màn hình thu ngân này còn có nhiều chức năng tiện ích khác nữa như chuyển bàn, tách bàn, báo chế biến, in tạm tính … Các chức năng in tạm tính và báo chế biến sẽ hữu ích nếu như các bạn không có thiết bị order bằng tay. Bạn vẫn hoàn toàn có thể order và báo chế biến bằng máy thu ngân mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

  Công việc của bạn là bấm vào nút “Thanh toán“, thực hiện thu tiền của khách hàng và trả lại tiền thừa (nếu có). Mọi việc tính toán đều được phần mềm tự động thực hiện, bạn sẽ biết chính xác số tiền khách cần thanh toán trên màn hình.

  Thông tin liên hệ:
  BigBuy Company

  HCM: 105 Nguyễn Thái Bình, P.4,Q.Tân Bình, TP HCM
  HÀ NỘI: Số A2 Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  CẦN THƠ: 2/83 Mậu Thân, P. Xuân Khanh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  BIÊN HÒA: 698 Phạm Văn Thuận P.Tam Hiệp TP.Biên Hòa
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)